“หมาก ปริญ” โคตรเท่ “นก ฉัตรชัย” โคตรขลัง “ก๊อต จิรายุ” โคตรคลั่ง “จอมขมังเวทย์ 2020” ปลุกอาคม แอคชั่นเดือด รีวิวแรงทั่วโซเชียล หนังเรื่องนี้มันต้องดู!
6 months ago 0
Share

Featured Movie

Necromancer2020-Review01

 

เปิดฉากสงครามไสยเวทมันส์สนั่นโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ “จอมขมังเวทย์ 2020” หนึ่งในลิสต์ภาพยนตร์ไทยที่น่าจับตาของปีนี้ ด้วยความที่นำเอาศาสตร์ลึกลับ ของขลัง อาคมเดือด มาเสกให้เข้ายุคสมัย พร้อมกับความเชื่อของคนในปัจจุบัน แถมยังได้แคสต์คุณภาพที่หลายเสียงการันตีว่า ฝีมือดีจริง! ไม่ว่าจะเป็น…

 

“หมาก-ปริญ สุภารัตน์” ปลดล็อกการแสดงแบบไม่ห่วงหล่อ จนใครๆ ก็เชื่อในตัวละครขมังเวทรุ่นใหม่

“ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล” ที่คว้าคำชมว่าเป็นนักแสดงทรงพลังคลั่งได้ใจ

และที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้กับจอมขมังเวทในตำนาน “นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช” ซึ่งแฟนๆ ลงคะแนนว่าความขลังยังคงอยู่ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา

 

Necromancer2020-Review02

Necromancer2020-Review03

 

นอกจากนี้ยังมีกระแสชื่นชมฝั่งนักแสดงหญิงก็เข้าถึงบทบาทแบบไม่มีใครยอมใคร! ไม่เพียงแค่พาร์ตของนักแสดงเท่านั้น เพราะยังมีคอมเมนต์ชื่นชมความบันเทิงขั้นสุด แฟนตาซีจัดเต็มของบรรดา “สัตว์เวท” และแอคชั่นโคตรเท่ที่ถูกดีไซน์ออกมาชวนลุ้นตามไปทุกจังหวะ อย่างที่นักแสดงเคยบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้บู๊จัดเต็มมากของจริง

 

ถ้าอยากชนะตำนาน จงเป็นให้ได้ยิ่งกว่าตำนาน! ปลุกความขลังขมังเวทสู่สงครามไสยเวทครั้งใหญ่ โดยผู้กำกับต้นฉบับ “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ ปล่อยอาคมขลัง, แอคชั่นเดือดระอุ, สัตว์เวทแฟนตาซี งานนี้ใครจะขลังของจริง!

 

บางอย่างของมันต้องมี บางอย่างของมันต้องมู และที่สำคัญหนังเรื่องนี้มันต้องดู! #จอมขมังเวทย์2020 วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Necromancer2020-Review05

 

Featured Movie