“หนังเรื่องนี้มันต้องดู” การันตีเป็นเสียงเดียวกัน #จอมขมังเวทย์2020 ขลังยืนหนึ่ง ไม่ดูในโรงถือว่าพลาด!

Necromancer2020-Info01

 

ทำรายได้เปิดตัวแรงอันดับหนึ่งของสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับภาพยนตร์ไทยแอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี “จอมขมังเวทย์ 2020” ที่สามารถเรียกรีวิวบวกๆ และกระแสชื่นชม-บอกต่อมากที่สุดเรื่องหนึ่งของปีนี้ทันทีที่ออกฉายถึงความเป็นภาพยนตร์ไสยเวทเดือด อาคมขลัง แอคชั่นมันส์ ทีมนักแสดงทรงพลัง สนุกเกินคาด เอนด์เครดิตสุดเซอร์ไพรส์ ฯลฯ การันตีความประทับใจเป็นเสียงเดียวกันว่า “หนังเรื่องนี้มันต้องดู”

 

“นานเท่าไรแล้วที่ไม่ได้ดูหนังแอคชั่นไทยดีๆ ดุเดือด และดูสนุกที่สุดในรอบหลายปี คาถาจัดเต็ม CG ดูดี ของมันต้องมี End Credit ดีมาก ว้าวกันทั้งโรง” – ขอบสหนัง

“หนังแอคชั่นแฟนตาซีของไทยที่ทำออกมาได้โคตรมันส์มากๆ ใส่ความบันเทิงเต็มสูบ ตัวละครเท่มากมาย ชอบการดีไซน์ทุกตัวเลย ตอนสู้กันมันเลยเหมือนฮีโร่มาบู๊กันดี” – ดาราปังหนังเปรี้ยง

“เป็นหนังระทึกขวัญที่แปลกใหม่ ชอบมาก มันว้าวดี ชวนจินตนาการตลอดเวลา ไอ้คนนี้จะใช้เวทอะไร ไอ้คนนี้จะตอบกลับแบบไหน คือมันลุ้น” – แฟนพันธุ์แท้หนังสยองขวัญ

“พีกสัสๆ เป็นหนังไทยไม่กี่เรื่องที่อยากจะเข้าไปดูซ้ำ ปรบมือให้เลย มันต้องแบบนี้สิวะหนังไทย ชื่นใจจริงๆ” – นักเลงโรงหนัง

“ขอยกให้เป็นหนังแอคชั่นไทยที่เดือดที่สุดในปีนี้ ทั้งสนุก สยอง แฟนตาซีผสมกัน” – เกมเมอร์อมตีน

“สนุกมากไม่มีช่วงเบื่อเลย หมากทำได้ดีมาก ก๊อตขโมยซีนปังมาก” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“ดุเดือดมาก ตรึงคนดูได้ตลอด เด็ดสุดคือการจัดแสงเล่นสี ทำให้หนังมีเสน่ห์ขึ้นเยอะ” – GossipGun

“มันส์จริงกระทิงแดง โปรดักชั่นเนี้ยบ แอคชั่นเดือด CG โหด สานต่อโดยไม่ทำลายเรื่องราวต้นฉบับ ภาค 3 ต้องมาแล้ว” – รีวิวตามใจหมี

“สนุก ดุดัน เดินเรื่องไว มีความตั้งใจเรื่องคิวบู๊ ฉาก และ CG ที่เหนือทุกอย่างคือนักแสดง แสดงได้ดีมาก ได้ใจไปเลย” – Sillyrabbit

 

Necromancer2020-Info07

Necromancer2020-Info08

 

ปลุกความขลังขมังเวทสู่สงครามไสยเวทครั้งใหญ่โดยผู้กำกับต้นฉบับ “ต้อม-ปิยะพันธุ์ ชูเพ็ชร์ พร้อมทัพนักแสดงฝีมือฉมัง “หมาก ปริญ, นก ฉัตรชัย, ก๊อต จิรายุ, นก สินจัย, คิทตี้ ชิชา และ แพร์ พิชชาภา” ใน #จอมขมังเวทย์2020 ถล่มอาคมเข้ม วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Necromancer2020-Info02

Necromancer2020-Info03

Necromancer2020-Info04

Necromancer2020-Info05

Necromancer2020-Info06

 

จอมขมังเวทย์ 2020 (Necromancer 2020)

จอมขมังเวทย์ 2020 (Necromancer 2020)

ถ้าอยากชนะตำนาน จงเป็นให้ได้ยิ่งกว่าตำนาน! #จอมขมังเวย์2020 หนึ่งคลั่ง หนึ่งแค้น หนึ่งตำนาน ใคร “ขลัง” ของจริง! ดำดิ่งสู่โลกไสยเวท...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News