เปิดโปงความลับ 4 พี่น้องตระกูลปีศาจ! “Marrowbone” เผยเซตโปสเตอร์คาแรคเตอร์ล่าสุด สุดยอดภาพยนตร์ระทึกขวัญส่งท้ายปี 2017
11 months ago 0
Share

Featured Movie

Marrowbone-Poster-crt00

Marrowbone-Poster-Doll

 

ทยอยปล่อยของออกมาเรียกน้ำย่อยคอหนังสร้างความสั่นประสาทแก่ผู้ชมไม่น้อย สำหรับความหลอนสุดโต่งของ 4 พี่น้องตระกูลปีศาจ “Marrowbone” ที่จะทำให้คุณลุ้นตามจนนั่งไม่ติดเบาะไปกับปมปริศนาที่ทั้งสี่คนพยายามปกปิดเอาไว้ เพื่อไม่ให้มีใครมาพรากพวกเขาแยกจากกัน โดยฝีมือของนักเขียนบทมือดีอย่าง “เซอร์จิโอ กัวเตียเรซ ซานเชซ” จาก “The Orphanage” และ “The Impossible” ที่ผันตัวมาทำงานด้านการกำกับเป็นครั้งแรก

 

และล่าสุด “Marrowbone” ได้เผยโปสเตอร์ใหม่อีก 7 แบบด้วยกัน ประกอบด้วยเซตโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ 6 ตัวละครนำ และอีก 1 ใบปิดที่อาจแฝงความหมายเร้นลับบางอย่างผ่าน “ปืนกระบองยาว” และ “ตุ๊กตาผ้า” อันเป็นตัวแทนของ 4 พี่น้องแมร์โรวโบน

 

 

Marrowbone-Poster-crt01

โดยเซตโปสเตอร์คาแรคเตอร์นั้นประกอบไปด้วย “4 พี่น้องตระกูลปีศาจ” เริ่มด้วย “แจ็ค” พี่ชายคนโตที่เปรียบเสมือนพ่อของน้องๆ  รับบทโดย “จอร์จ แมคเคย์” นักแสดงชาวอังกฤษผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล SAG Awards จาก “Captain Fantastic” ซึ่งผู้กำกับเซอร์จิโอกล่าวถึงตัวละครแจ็คว่า เป็นตัวละครที่ค่อนข้างทุกข์ทรมาน เพราะเขาต้องใช้ชีวิตกับความรวดร้าวและความทรงจำที่ว่างเปล่ามาโดยตลอด

Marrowbone-Poster-crt02

“เจน” ลูกสาวคนเดียวในบรรดา 4 พี่น้อง สถานการณ์และสภาพแวดล้อมจึงบีบให้เธอต้องแบกรับภาระต่างๆ และทำหน้าที่แทนผู้เป็นแม่ไปโดยปริยาย รับบทโดย “มีอา กอธ” นักแสดงสาวอังกฤษฝีมือดีที่เพิ่งฝากฝีมือไว้ใน “A Cure for Wellness” โดยเธอได้รับคำชมถึงฝีมือด้านการแสดงไปไม่น้อย “มีอาดำดิ่งอยู่กับตัวละครของเธอ จนเธอกลายเป็นเจนโดยธรรมชาติ” ชานเชซกล่าวถึงวิธีการทำงานของมีอา กอธ

Marrowbone-Poster-crt03

“บิลลี” น้องชายผู้มีนิสัยสุดโต่ง และกล้าหาญที่สุดในบ้าน อาจจะมากกว่าพี่ชายคนโตสุดอย่างแจ็คเสียด้วยซ้ำ ซึ่งพฤติกรรมเหล่านี้ก็สร้างปัญหาให้กับบ้านเขาไม่น้อย รับบทโดย “ชาร์ลี ฮีตัน” ที่สร้างชื่อจากการรับบทเป็น “โจนาธาน” ในซีรีส์สุดฮิต “Stranger Things” ด้านการแสดงของชาร์ลีนั้นโดดเด่นครองใจทีมงานเป็นอย่างมาก ถึงขนาดที่หลายฝ่ายต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า การแสดงของเขานั้นชวนให้นึกถึงภาพของดาราระดับชั้นยอดอย่าง “ริเวอร์ ฟินิกซ์”, “ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ” และ “แจ็ค นิโคลสัน” เลยทีเดียว

Marrowbone-Poster-crt04

“แซม” น้องคนเล็กสุดของครอบครัว ความไร้เดียงสาของเขาคือสิ่งที่พี่ๆ ต้องการปกป้องเอาไว้ให้ถึงที่สุด รับบทโดยหนูน้อย “แมทธิว สแต็กก์” ซึ่งขั้นตอนการสร้างตัวละครแซมให้หนุ่มน้อยแมทธิวรู้จักนั้น จะแตกต่างจากนักแสดงคนอื่นๆ โดยทีมงานเลือกที่จะค่อยๆ อธิบายถึงตัวละครแซมแบบซีนต่อซีน ทำให้แมทธิวตื่นเต้นในการทำความรู้จักและค้นพบมุมใหม่ๆ ของแซมอยู่เสมอ

Marrowbone-Poster-crt05

ร่วมด้วย “แอลลี” สาวน้อยร่าเริงทรงเสน่ห์ผู้เป็นที่พึ่งเดียวของพี่น้องแมร์โรว์โบน และเป็นเสมือนตัวเชื่อมของ 4 พี่น้องไปสู่แสงสว่างของโลกภายนอกบ้านหลังนั้น รับบทโดย “อันยา เทย์เลอร์-จอย” สาวดาวรุ่ง จาก “The Witch” และ “Split” ที่นอกจากจะมีหน้าตาอันเป็นเอกลักษณ์แล้วนั้น ฝีมือการแสดงของเธอก็ไม่ธรรมดา โดย “จอร์จ แมคเคย์” ที่ร่วมแสดงกับอันยามากที่สุด บรรยายความสามารถของเธอว่า “เธอมอบทั้งหัวใจให้ตัวละคร มันทำให้คุณอินไปกับเรื่องด้วย”

Marrowbone-Poster-crt06

และ “พอร์เตอร์” รับบทโดย “ไคล์ ซอลเลอร์” ชายหนุ่มผู้หลงรักแอลลีอย่างหมดหัวใจ และพยายามสืบหาความลับของพี่น้องแมร์โรว์โบน เพื่อกดดันให้แอลลีเลิกเกี่ยวข้องกับสี่พี่น้อง โดยเฉพาะแจ็ค-พี่ชายคนโตที่ดูจะมีความรู้สึกเช่นเดียวกับที่เขามีให้แอลลี

 

 

นับถอยหลังเตรียมเผชิญหน้ากับความหลอนที่คุณคาดไม่ถึง คอหนังระทึกขวัญ-สยองขวัญเมืองไทย เตรียมเปิดโสตประสาทรับความหลอนแบบจัดเต็มใน “Marrowbone ตระกูลปีศาจ” 14 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Featured Movie