5 ข้อโคตรเถื่อน! รู้แล้วต้องร้อง “ตายหล่ะหว่า! แบบนี้หุ่นผ้าก็ทำได้เหรอ?!!!?” ใน “The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!”
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Happytime-Murders-18+Info-00

 

นับถอยหลังก่อนไปชมภาพยนตร์เรท R สุดบ้าบอ ไร้สาระ ไร้ศีลธรรม มีแต่ความมันส์ 18+ “The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!” กันในสิ้นเดือนนี้ เรามาเรียกน้ำย่อยกันด้วย 5 สิ่งอย่างที่จะทำให้คุณร้อง เชี่ย…ตายละหว่า! แบบนี้หุ่นผ้าก็ทำได้เหรอ?

 

Happytime-Murders-18+Info-01

1) ตายหล่ะหว่า! หุ่นผ้าก็พี้ได้: ในฉากตัวอย่างทุกคนจะได้เห็นเจ้าหุ่นผ้าทั้งซู้ด ทั้งซี้ดกันแบบถึงใจ ใครใจไม่ถึงแนะนำให้ปิดตา!

 

Happytime-Murders-18+Info-02

2) ตายหล่ะหว่า! หุ่นผ้านักสูบ(บุหรี่): ฟิล ฟิลิปส์ พ่อนักสืบคนเท่จะขาดฉายาสิงห์อมควันไปได้ยังไง! เท่จริงๆ ค่ะ พี่ขา

 

Happytime-Murders-18+Info-03

3) ตายหล่ะหว่า! หุ่นผ้าสายเมา: อยากให้งานพี่เดิน ขออันเชิญเหล้าสักกรมจะปังมาก

 

Happytime-Murders-18+Info-04

4) ตายหล่ะหว่า! หุ่นผ้าขาซี้ด: บอกเลยว่าในหนังเต็มๆ เซ็กส์ เอ็กซ์แตกกว่านี้เยอะ! “พ่อนักสืบขาซี้ด” ฮีตามสืบถึงบ้านนะ อะฮึ่ม!

 

Happytime-Murders-18+Info-05

5) ตายหล่ะหว่า! หุ่นผ้ามือปืน: งานนี้เฮียบู๊มันส์สนั่นจอไม่แพ้ฮีโร่มาร์เวลแน่นอน!

 

 

“The Happytime Murders ตายหล่ะหว่า ใครฆ่ามัพเพทส์!” ว่าด้วยเรื่องเมื่ออยู่ดีๆ ดันมีคดีฆาตกรรมหุ่นเชิดต่อเนื่องสุดโหดเกิดขึ้น งานนี้ คน” และ หุ่นเชิด จึงต้องร่วมมือกันค้นหาความจริงให้ได้ว่า ใครกันแน่ที่อยู่เบื้องหลังคดีอำมหิตครั้งนี้! เรื่องราวความฮาของคู่หูคน-หุ่นจึงถือกำเนิดขึ้น เมื่อพวกเขาต้องเร่งไขคดีให้สำเร็จ แถมยังต้องรับมือกับพวกหุ่นเพี้ยนหลุดโลกที่อาศัยอยู่ในเมืองไปด้วย

 

ระวังตัวให้ดี สิ้นเดือนนี้คุณอาจโดนเจ้าแก๊งหุ่นเชิดบุกไปทำวีรกรรม 5 อย่างกับคุณก็ได้! 28 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie