เพราะรักเพื่อนรัก รักของเราจึงไม่เหมือนเดิม “นานะ โคมัตสึ” ร้องเพลงบอกรัก “คาโดวากิ มุกิ” ใน “Farewell Song เพลงรักเราสามคน”
6 months ago 0
Share

Featured Movie

Farewell-Song-Poster-Thai

 

“เพราะรักเพื่อนรัก จึงทำให้รักไม่เหมือนเดิม” 

 

กันยายนนี้ “โคมัตสึ นานะ” ชวนคนที่เคยตกหลุมรักเพื่อนสนิทตัวเองมาเจ็บกันให้สุดไปกับภาพยนตร์ “Farewell Song เพลงรักเราสามคน” เรื่องราวของ 2 เพื่อนรัก “ฮารุ” (คาโดวากิ มุกิ) และ “เรโอะ” (โคมัตสึ นานะ) ได้ร่วมกันฟอร์มวงดนตรีชื่อ “ฮารุเรโอะ” ขึ้นแล้วก็เริ่มกลายเป็นวงที่โด่งดังขึ้นมา ตอนนั้นเองก็ได้พบกับ “ชิมะ”  (นาริตะ เรียว) ที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวง ทั้งสามออกทัวร์ไปด้วยกันพร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ เรโอะเริ่มชอบชิมะ แต่ชิมะกลับชอบฮารุ ในขณะที่ฮารุก็รู้สึกดีกับเรโอะ ระหว่างที่วงมีชื่อเสียงขึ้นเรื่อยๆ วันหนึ่งฮารุและเรโอะก็ตัดสินใจจะยุบวง และออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ตด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายที่ฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด พร้อมร้องเพลงรักเพลงสุดท้ายที่เธอแต่งขึ้นเพื่อคนที่เธอรักมากที่สุด

 

ภาพยนตร์เรื่อง “Farewell Song” เป็นการร่วมงานกันอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกของสองนักแสดงสาวดาวรุ่งของญี่ปุ่น “โคมัตสึ นานะ” และ “คาโดวากิ มุกิ” โดยเรื่องนี้มีฉากที่นานะจะต้องจูบสารภาพความในใจกับมุกิอีกด้วย ความสำเร็จของภาพพยนตร์เรื่องนี้ส่งให้ทั้งคู่ได้ออกซิงเกิลดูโอโดยใช้ชื่อวงว่า “HaruLeo” เช่นเดียวกันกับในภาพยนตร์โดยมี “ฮาตะ โมโตฮิโระ” และ “ไอมยอน” นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังมาทำเพลงประกอบให้

 

“Farewell Song เพลงรักเราสามคน”

12 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

Featured Movie