จะเกิดอะไรขึ้น? ถ้า 3 หนุ่ม “พัค ซอจุน-อู โดฮวาน-อัน ซองกิ” นั่งอ่านคอมเมนต์จากแฟนๆ ที่ดูตัวอย่าง “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ด้วยตัวเอง!!
5 months ago 0
Share

Featured Movie

Divine-Fury-Poster-TH02

 

เรียกได้ว่าบิลด์ระดับความอยากดูพุ่งขึ้นเรื่อยๆ เลยทีเดียว สำหรับโปรเจกต์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ส่งตรงจากเกาหลีอย่าง “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” เพราะด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น การเปิดสงครามครั้งใหญ่ เมื่อพระเจ้ามอบพลังปริศนาให้มนุษย์ผู้ท้าทายอำนาจและไร้ซึ่งศรัทธาออกสยบมารทั้งพิภพ การระเบิดความมันส์ระหว่างพระเจ้า มนุษย์ และปีศาจจึงได้เริ่มต้นขึ้น ไม่เพียงแค่นั้นยังได้ทีมสร้างซีจีระดับเซียนอย่าง “Dexter Studios” ที่เคยสร้างชื่อมาแล้วในภาพยนตร์เรื่อง “Along with the Gods” ก็ยิ่งปลุกกระแสให้น่าดูยิ่งขึ้นไปอีก!

 

แต่สิ่งที่จะไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้นั่นก็คือ 3 นักแสดงนำที่มาปลดปล่อยฝีมือชวนอึ้ง ใส่สุดไม่มียั้ง สวมวิญญาณเข้าถึงบทบาทจนแฟนๆ ฮือฮากันเต็มโซเชียลทั้ง “พัค ซอจุน, อู โดฮวาน และ อัน ซองกิ” แถมกระแสจากฝั่งเกาหลีก็ยังชื่นชมและการันตีความสามารถของพวกเขา แต่จะเกิดอะไรขึ้น? ถ้าหนุ่มๆ ทั้ง 3 คนแท็กทีมมานั่งอ่านคอมเมนต์จากแฟนๆ ด้วยตัวเอง รับรู้รีแอคชั่นของผู้ชมแบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความแปลกใหม่ของวงการภาพยนตร์เกาหลี ภาพสวยสะดุดตา แอคชั่นสะใจ รวมทั้งบอกว่าอดใจรอชมภาพยนตร์ไม่ไหวแล้ว ทำเอา 3 หนุ่มแฮปปี้สุดๆ ที่ได้รับฟีดแบ็กดีๆ พวกเขาจึงส่งคำขอบคุณถึงแฟนๆ ที่กำลังรอชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูตัวอย่างและคลิปต่างๆ ก็คลิกไปดูได้ที่ YouTube: Mongkol Major แล้วเตรียมมาดู “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” 22 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie