รวมทีมงานสายเทพ เสกความแฟนตาซีสุดประณีต พร้อมให้ชาวไทยคลั่งกันอีกครั้งใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”
10 months ago 0
Share

Featured Movie

Divine-Fury-SFX01

 

หากพูดถึงชื่อ “Dexter Studios” อาจจะไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างนัก แต่หากพูดถึง “ฉากด่านนรกสุดอลังการ” จากภาพยนตร์ชุดเกาหลี “Along With the Gods” คงทำให้หลายคนนึกภาพออกง่ายขึ้น เพราะนั่นคือผลงานชิ้นเอกที่แจ้งเกิดทีมคอมพิวเตอร์กราฟิกสุดเจ๋งจากประเทศเกาหลีที่ได้พิสูจน์ฝีมือแก่สายตาชาวโลกแล้ว ซึ่งหากย้อนไปก่อนหน้านี้ Dexter Studios ก็เคยเนรมิต “มิสเตอร์คิงคอง” จาก “Mr.Go” (2013) หรือ “เหล่าสรรพสัตว์” จาก “Kung Fu Yoga” (2017) มาแล้วเช่นกัน

 

Divine-Fury-SFX03

 

และล่าสุด Dexter Studios นำทีมโดย “ซอ บยองชอล” ซึ่งนั่งแท่นรับหน้าที่ในการสร้างสรรค์ความแฟนตาซีทั้งหมดใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” โดยเริ่มตั้งแต่ “มือนรก” ของ “พัค ซอจุน” ที่ใช้วิธีการถ่ายแบบ “ติดหลอดไฟ LED ไว้ที่มือ” ซึ่งเป็นเทคนิคที่ใช้ในเรื่อง “The Divine Fury” เป็นครั้งแรก เพื่อสร้างความสมจริงที่สุดตั้งแต่ขั้นตอนการถ่ายทำ

 

Divine-Fury-SFX02

 

หรือในส่วนของ “นักบวชปีศาจจีชิน” รับบทโดย “อู โดฮวาน” ที่ต้องถ่ายทอดพลังปีศาจผ่านการแปลงร่างตัวเองเป็นอสุรกาย โดย “ทีมงานแต่งหน้าเทคนิคพิเศษ” นำทีมโดย “พี แดซอง” ต้องใช้จระเข้เผือกและงูสายพันธุ์ต่างๆ มาเป็นต้นแบบ และจับนักแสดงมาสแกน 3 มิติเพื่อใช้ในการออกแบบ ทีมงานลองผิดลองถูกอยู่นานนับเดือนกว่าจะออกมาเป็นรูปเป็นร่างและกลายเป็นผิวหนังสังเคราะห์ให้นักแสดงสวมทับ ซึ่งต้อง “ใช้เวลาในการแต่งกว่า 7 ชั่วโมง” ในทุกๆ วันที่ถ่ายทำ

 

Divine-Fury-SFX04

 

ร่วมเป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ที่จะทำให้คุณ “คลั่ง” ไปกับเขาใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” โปรเจกต์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งเอเชีย 22 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie