คุณแน่ใจแค่ไหนว่าบ้านที่อาศัยมีแค่พวกคุณที่อยู่!! “นี่คือคำเตือนครั้งสุดท้าย” ก่อนที่คุณจะได้เจอดีกับ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสุดโหดที่ท้าให้คุณมาลอง!
2 years ago 0
Share

Featured Movie

32-Malasana-Street-Poster-Thai-02

 

เมื่อความสยองขวัญไม่ได้ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านแค่เรื่องราวของภูติ ผี วิญญาณ หรือปีศาจร้าย แต่กลับกลายเป็นทุกๆ เหตุการณ์ในชีวิตประจำวันที่มันคอยติดตามคุณไปทุกที่ ตลอดเวลาที่ภาพยนตร์ถ่ายทอดออกมาคือความไม่ไว้วางใจ ความหวาดระแวง และทำให้คุณขนพองสยองเกล้าทุกวินาที นี่คือความน่ากลัวอันโดดเด่นของภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติสเปนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังผีสุดโหดของปีนี้ที่ท้าให้คอหนังสยองขวัญมาพิสูจน์ใน 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” (32 Malasana Street)

 

จากเหตุการณ์จริงสุดคลั่งของหนึ่งในสถานที่ผีโหดที่สุดของโลก ถ่ายทอดผ่าน “ครอบครัวอัลเมโด” ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน พวกเขาย้ายเข้ามาจากชนบท เพื่อหวังจะได้พบกับชีวิตใหม่ที่ดีกว่า ทันทีที่พวกเขาย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่บนเลขที่ 32 กลางย่านมาลาซานญ่า ความตื่นเต้นในเมืองหลวงกลับหายไป ความสยองและความน่ากลัวย้ายเข้ามาแทนโดยที่พวกเขาไม่ทันตั้งตัว พวกมันไม่ต้อนรับสมาชิกใหม่ แต่กำลังจะเปลี่ยนวิมานในฝันของพวกเขาให้กลายเป็นฝันร้ายที่สุดจนนรกต้องสะเทือน

 

การันตีความหลอนขนหัวลุกด้วยผลงานการกำกับของ “อัลแบรต์ ปินโต” ผู้กำกับมือรางวัลจากประเทศสเปน ร่วมด้วย “ทีมเมกอัประดับเทพ” เจ้าของรางวัลออสการ์ จากภาพยนตร์เขย่าขวัญระดับตำนานอย่าง “Pan’s Labyrinth” (2006) มาร่วมเนรมิตฝันร้ายและความโหดเหนือจินตนาการ

 

“นี่คือคำเตือนสุดท้าย” ถ้าคุณใจไม่กล้า อย่าเข้าไปลอง ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ อย่าเข้าไปเล่นๆ เพราะฝันร้ายครั้งนี้มันไม่มีคำว่าเล่นๆ สำหรับคุณ “32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” 25 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

Featured Movie