“เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ” เสียงการันตีทัวร์ “ย่านผีอยู่” รอบแรก สื่อยกนิ้ว “32 Malasana Street” หนังผีสเปนไม่ธรรมดา เตรียมย่านผีพร้อมกันวันนี้ทั่วประเทศ
2 years ago 0
Share

Featured Movie

32-Malasana-Street-Poster-Thai-02

 

เปิดย่านผีนำทีมท้าพิสูจน์ความหลอนทีมแรกในรอบสื่อมวลชนเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติสเปน “32 Malasana Street 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ผลงานผู้กำกับหน้าใหม่ที่ต้องจับตามอง “อัลแบรต์ ปินโต” เจ้าของผลงาน “Killing God” (2017) ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาที่สามารถคว้ารางวัล “Audience Award” จากเวที “Sitges Festival 2017” มาครอง ทั้งยังได้ทีมออกแบบอสุรกายจากหนังรางวัลออสการ์ “Pan’s Labyrinth” (2006) มาช่วยสร้างความสยองเพิ่มอีกระดับ ซึ่งหลังจากที่ชมภาพยนตร์ทั้งสื่อมวลชนและคอหนังต่างก็กล้าการันตีเอกลักษณ์ของหนังผีสเปนที่ชัดและมีความหลอนแปลกใหม่จัดเต็ม พร้อมยังชื่นชมงานฉาก-ภาพ-แสงที่ชวนหลอนแบบสุดๆ จังหวะหนังผีที่แปลกตาไม่เหมือนฮอลลีวูด ปมเรื่องที่แทรกประเด็นทางสังคมเข้ามาได้อย่างสมจริง

 

“ตอบโจทย์มากๆ สำหรับคอหนังผี ยังมีงานภาพสวยๆ และดาราฝีมือดีๆ มาเสริมทัพ” – นานาบันเทิง

“เป็นหนังผีที่มีสไตล์และบันเทิงกว่าที่คิดไว้มาก” – noranartta

“ไม่เสียชื่อหนังผีสเปน เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ โปรดักชั่นเนี้ยบ ชอบเซตติ้งกะงานอาร์ต โคตร Inspired” – PrapTwit

“น่ากลัวและมี  Jump Scare ให้ตกใจเยอะมาก หัวใจจะวาย” – ค่อนคลุง

“หนังสเปนไม่ธรรมดาจริงๆ อย่างเจ๋ง หนังหลอน กดดัน เปิดเรื่องมาก็จัดเลย” – Mori_MovieLover

“บรรยากาศในทุกๆ ซีนก็ไม่น่าไว้วางใจเลย ความตุ้งแช่จัดหนักจัดเต็มมาก” – บีไมนฟอร์อะไวล

 

“32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” อิงมาจากเรื่องจริงของสถานที่โคตรเฮี้ยนที่ชาวสเปนร่ำลือกันว่าผีดุที่สุด เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมืองเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรือง แต่หารู้ไม่ว่าอีกด้านของย่านนี้กลับมีสิ่งเร้นลับอันสุดสยองเกินจินตนาการกำลังรอเล่นงานครอบครัวชะตาขาดนี้อยู่ ทำเลดี ราคาได้ มีผีทุกตารางเมตร สยองแรง สะดุ้งจริง วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

32-Malasana-Street-Still01

32-Malasana-Street-Still02

32-Malasana-Street-Still18

 

Featured Movie