“ผม” ของมันจะรั้งไม่ให้ “พวกเขา” กลับออกไป เผยภาพเซตแรก “ผีอยู่ในผม” นี่เพียงเศษเสี้ยวความโหด เตรียมพิสูจน์ตำแหน่ง “หนังสยองสุดของเกาหลีปีนี้”
5 months ago 0
Share

Featured Movie

0.0-MHz-st06

 

คุณอาจจะเคยเจอภาพยนตร์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ “ผี” ในรูปแบบต่างๆ มามากมาย แต่คุณอาจจะไม่ทันคาดคิดและไม่ทันได้มีเวลาระวังตัวว่า ผีมันอยู่ใกล้เกินกว่าจะจินตนาการ เพราะตอนนี้ความกลัวมันค่อยๆ คืบคลานเข้ามาประชิดติดหนังหัว ความสยองครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น “ผีอยู่ในผม” ภาพยนตร์ที่เป็นมากกว่าหนังระทึกขวัญ แต่มันจะทำให้คุณคลั่งจนผวา “ผม” ของตัวเองกันเลยล่ะ!

 

“ผม” ของมันจะรั้งไม่ให้ “พวกเขา” กลับออกไป

 

นี่ไม่ใช่คำเตือน! ไม่ใช่คำขู่! แต่มันเป็นสิ่งที่แก๊งชมรม “0.0 MHz” ต้องเผชิญ เมื่อพวกเขาอยากเจอดี “วิญญาณสาวผมยาว” จึงตอบสนอง! หลังจากที่พวกเขารวมตัวกันเพื่อปลุกผีขึ้นมา การจะกลับออกไปอาจต้องแลกมาด้วยชีวิต? แล้วแน่ใจหรือว่า “พวกเขา” จะหลุดจาก “ผม” ของมันได้ตลอดชีวิตจริงๆ?

 

เซตภาพเหล่านี้เป็นเพียงเศษเสี้ยวความโหดของ “ผม” มารอดูกันว่า “จอง อึนจี, อี ซองยอล, ชเว ยุนยอง, ชิน จูฮวาน และ จอง วอนชาง” จะต่อสู้กับแรงปะทะของวิญญาณสาวผมยาวได้อย่างไร?

 

พิสูจน์คำบอกเล่า ภาพยนตร์สยองขวัญที่น่าจับตามองที่สุดแห่งปี 2019 จากฝีมือชาวเกาหลี “0.0 MHz ผีอยู่ในผม” 26 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

0.0-MHz-st09

0.0-MHz-st10

0.0-MHz-st12

0.0-MHz-st11

Featured Movie