Way Down หยุดโลกปล้น
Mongkol Major | 118 นาที | วันเข้าฉาย : 13/10/21
ผู้กำกับ : เฆาเม บาลาเกโร (Jaume Balagueró)
นักแสดง
เฟรดดี ไฮมอร์ (Freddie Highmore)
เลียม คันนิงแฮม (Liam Cunningham)
แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี (Astrid Bergès-Frisbey)
แซม ไรลีย์ (Sam Riley)
ลุยส์ โตซาร์ (Luis Tosar)
โฆเซ โคโรนาโด (Jose Coronado)
แอ็กเซล สไตน์ (Axel Stein)
ฟัมเคอ แจนส์เซน (Famke Janssen)
เอมิลิโอ กูติเยร์เรซ กาบา (Emilio Gutiérrez Caba)
ดาเนียล โอลกิน (Daniel Holguin)
TRAILER
เรื่องย่อ

จะปล้นโคตรธนาคาร ต้องใช้โคตรอาชญากร!

 

เมื่อธนาคารแห่งชาติสเปนที่ไม่มีข้อมูล ไม่มีพิมพ์เขียว ไม่มีใครรู้กลไกการทำงานของตู้เซฟที่ถูกสร้างขึ้นกว่าร้อยปี รวมถึงที่ตั้งของธนาคารซึ่งอยู่ตรงข้ามศูนย์บัญชาการกองทัพสเปน แต่ข้อแม้สุดท้าทายนี้กลับดึงดูดใจเด็กหนุ่มวิศวกรสุดอัจฉริยะ “ทอม” (เฟรดดี ไฮมอร์) เขาจึงได้เข้ารวมทีมกับเซียนงานศิลปะ “วอลเทอร์” (เลียม คันนิงแฮม) พร้อมด้วยเหล่าอัจฉริยะที่พลิกบทบาทมาเป็นทีมอาชญากรขั้นเทพ เพื่อทำภารกิจปล้นสมบัติมูลค่ามหาศาลที่ถูกเก็บไว้อย่างดีในเซฟของธนาคาร พวกเขาจะต้องวางแผนปล้นเหนือชั้นพร้อมเอาชีวิตให้รอดจากธนาคารที่ได้ชื่อว่ามีระบบรักษาความปลอดภัยที่ซับซ้อน แน่นหนา และอันตรายขั้นสุดภายใต้เงื่อนไขเวลา “105 นาที” ของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 นัดชิงชนะเลิศ “สเปน VS เนเธอร์แลนด์” ในขณะที่ทั้งโลกกำลังจดจ่อกับแมตช์หยุดโลกพวกเขาจึงต้องคว้าโอกาสนี้ไว้ทำการโจรกรรมครั้งใหญ่แห่งศตวรรษ เพราะโอกาสทองมีเพียงแค่ครั้งนี้ครั้งเดียว!

 

ผลงานล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือ “เฆาเม บาลาเกโร” ที่เคยฝากผลงานชิ้นเยี่ยมขวัญใจคอหนังไว้ใน “Rec” (2007) และ “[Rec]²” (2009) ผนึกกำลังยกทีมอาชญากรแถวหน้า “เฟรดดี ไฮมอร์, เลียม คันนิงแฮม, แซม ไรลีย์ และ แอสทริด เบอร์เจส-ฟริสบี” พร้อมการันตีความมันส์ระทึกสมจริงและฉากสุดอลังการโดยทีมซีจีจาก “Game of Thrones” (2011-2019), “Jurassic World: Fallen Kingdom” (2018) และ “John Wick: Chapter 3” (2019)

 

นับถอยหลัง “การปล้นแห่งศตวรรษ” เริ่มขึ้นแล้ว! มาร่วมเป็นพยานไปกับการปล้นครั้งประวัติศาสตร์ เมื่อวินาทีแห่งการแข่งขันจะเป็นวินาทีแห่งการโจรกรรมต่อหน้าคนทั้งประเทศ! “Way Down หยุดโลกปล้น”  13 ตุลาคมนี้ พร้อมปล้น “โคตรธนาคาร” ที่ไม่เคยมีใคร “กล้าปล้น!” ในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/cTUqzhkjY1g 


FEATURED NEWS & PROMOTION