โปสเตอร์และตัวอย่างแรก “Wonder” ภาพยนตร์ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี “เจคอบ เทรมเบลย์” มหัศจรรย์การแสดงประกบ “จูเลีย โรเบิร์ตส”

Wonder-First-Poster

 

“Wonder” ผลงานเรื่องใหม่จากผู้กำกับ “สตีเฟน ชาร์บอสกี” (The Perks of Being a Wallflower)

“เจคอบ เทรมเบลย์”  (Room)  รับบท “ออกัสต์ พูลล์แมน”

“จูเลีย โรเบิร์ตส” รับบทคุณแม่แสนดี “อิซาเบล พูลล์แมน”

 

“Wonder” ภาพยนตร์เสริมสร้างแรงบันดาลใจที่สร้างจากวรรณกรรมเยาวชนที่ดีที่สุดในปี 2012 เขียนโดย “อาร์.เจ. ปาลาซิโอ” เล่าเรื่องราวของ “ออกัสต์ พูลล์แมน” เด็กชายอายุ 10 ขวบที่บ้าStar Wars, ชอบกินไอติม, ติดเกม, มีครอบครัวที่อบอุ่นและแม่ที่รักเขาที่สุดในโลก แต่ออกัสต์ป่วยด้วยโรค Mandibulofacial Dysostosis (โรคปากแหว่งเพดานโหว่) ตั้งแต่แรกเกิดจนอายุ 10 ขวบ ออกัสต์เข้ารับการผ่าตัดใบหน้ามาแล้วกว่า 27 ครั้ง คนแปลกหน้ามักเบือนหน้าหนีเมื่อเห็นหน้าเขา หลายคนมองว่าออกัสต์มีหน้าตาที่น่าเกลียดจนไม่อยากเข้าใกล้ แต่คนใกล้ตัวและออกัสกลับไม่คิดแบบนั้น เขาเป็นแค่เด็กชายตัวน้อยที่อยากกินไอติม, อยากแต่งชุดซูเปอร์ฮีโร่โดยไม่ต้องปิดบังใบหน้า, อยากไปโรงเรียน และอยากใช้ชีวิตอย่างเด็กทั่วไป โดยเล่าผ่านมุมมองและความรู้สึกนึกคิดของตัวละครแต่ละตัว ทั้งตัวออกัสต์เอง, ครอบครัวของเขา-พ่อแม่-พี่สาว, และหลากเพื่อนหลายนิสัยของ…เด็กชายตัวเล็กที่มีหัวใจดวงโตและน่ารักที่สุดในโลก เด็กชายที่มีชื่อว่า  “ออกัสต์ พูลล์แมน”

 

เตรียมอบอุ่นหัวใจ 7 ธํนวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Wonder-Still1

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์

  คอหนังเมืองไทยเตรียมจดเช็กลิสต์ห้ามพลาดกับภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเยี่ยมส่งท้ายปี 2017 กันได้เลย สำหรับ “Wonder” ภาพยนตร์เสริมสร้างแรงบันดาลใจแสนอบอุ่น ดัดแปลงนิยายขายดีของ “อาร์.เจ. พาลาซิโอ” ที่เคยทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านเล่มนับตั้งแต่เริ่มจำหน่าย รวมทั้งยังติดอันดับหนังสือขายดีของ “นิวยอร์ก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News