“Wonder” ปล่อยโปสเตอร์-ตัวอย่างใหม่ฉบับ MV สู่ภาพยนตร์แห่งกำลังใจเรื่องเยี่ยมส่งท้ายปี 2017

Wonder-Poster02

คอหนังเมืองไทยเตรียมจดเช็กลิสต์ห้ามพลาดกับภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเยี่ยมส่งท้ายปี 2017 กันได้เลย สำหรับ “Wonder” ภาพยนตร์แสนอบอุ่น ดัดแปลงนิยายขายดีของ “อาร์.เจ. พาลาซิโอ” ที่เคยทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านเล่มนับตั้งแต่เริ่มจำหน่าย รวมทั้งยังติดอันดับหนังสือขายดีของ “นิวยอร์ก เบสต์เซลเลอร์” และได้เข้าชิงรางวัลหนังสือเด็กจากเวทีใหญ่อย่าง “คาร์เนกี อวอร์ด, ยูเคแอลเอ บุ๊ก อวอร์ด” มาแล้ว ซึ่งล่าสุดได้เรียกความซาบซึ้งเติมเต็มกำลังใจให้กับผู้ชมอย่างเต็มที่ด้วยการเผย “โปสเตอร์ใหม่” และ “ตัวอย่างใหม่” ที่มาในฉบับเอ็มวีคลอด้วยบทเพลงสุดไพเราะอย่าง “Brand New Eyes” อันเป็นผลงานการขับร้องโดย “บี มิลเลอร์” นักร้องสาวชาวอเมริกันเจ้าของรางวัลทีน ชอยส์ อวอร์ดส์

 

งานนี้ถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของเหล่านักแสดงมากฝีมือสองรุ่นแห่งวงการอย่าง “จูเลีย โรเบิร์ตส” ซูเปอร์สตาร์หญิงแถวหน้า, “โอเวน วิลสัน” หนุ่มอารมณ์ดี และ “เจคอบ เทรมเบลย์” หนุ่มน้อยมาแรงที่แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง “Room” จนได้รับเสียงชื่นชมและเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตามเวทีต่างๆ มากมาย ผ่านการรับประกันคุณภาพโดยผู้กำกับ “สตีเฟน ชาบอสกี” เจ้าของผลงานดราม่า-คัมมิงออฟเอจอย่าง “The Perks of Being a Wallflower วัยป่วนหัวใจปึ้ก” (2555) ที่เคยครองใจผู้ชมทั่วโลกมาแล้ว

 

“Wonder” บอกเล่าถึงเรื่องราวของ “อักกี้ พูลล์แมน” เด็กชายอายุ 10 ขวบที่ชอบกินไอศกรีม อาศัยอยู่ในครอบครัวที่อบอุ่น มี “พ่อ” (โอเวน วิลสัน) และ “แม่” (จูเลีย โรเบิร์ตส) ที่รักเขาที่สุดในโลก แต่อักกี้เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติที่ใบหน้า (โรคปากแหว่งเพดานโหว่) ตั้งแต่แรกเกิด เขาเคยเข้ารับการผ่าตัดใบหน้ามาแล้วกว่า 27 ครั้ง หลายคนมองว่าอักกี้มีหน้าตาที่น่าเกลียดและไม่อยากเข้าใกล้ จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขาต้องเริ่มเรียนประถมศึกษาปีที่ 5 ณ โรงเรียนประถมบีเชอร์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของเขาที่ได้เรียนรวมกับเด็กคนอื่น อักกี้ต้องพยายามทำให้ทุกคนเข้าใจว่า แท้จริงแล้วเขาก็คือเด็กธรรมดาที่ต้องการจะเป็นมิตรและมอบความสุขให้กับทุกๆ คนรอบตัว

 

“Wonder” พร้อมอบอุ่นหัวใจ 7 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Wonder-Still2

Wonder-Still4

Wonder-Still3

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์

  คอหนังเมืองไทยเตรียมจดเช็กลิสต์ห้ามพลาดกับภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเยี่ยมส่งท้ายปี 2017 กันได้เลย สำหรับ “Wonder” ภาพยนตร์เสริมสร้างแรงบันดาลใจแสนอบอุ่น ดัดแปลงนิยายขายดีของ “อาร์.เจ. พาลาซิโอ” ที่เคยทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านเล่มนับตั้งแต่เริ่มจำหน่าย รวมทั้งยังติดอันดับหนังสือขายดีของ “นิวยอร์ก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News