หนังฟีลกู๊ดแห่งปี 2017 “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ผู้ชม-นักวิจารณ์รัวคะแนนโหวต โกยรีวิวเยี่ยม ซึ้งกินใจ

Wonder-Feel-Good-Info05

Wonder-Feel-Good-Info06

Wonder-Feel-Good-Info07

 

ปี 2017 นั้นเต็มไปด้วยภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในหลากหลายแนวอยู่หลายต่อหลายเรื่อง ทั้งแอคชั่น คอเมดี้ โรแมนติก หรือสยองขวัญ แต่ถ้าหากจะพูดถึงภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปีคงจะต้องยกให้กับ “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ภาพยนตร์สุดอบอุ่นหัวใจส่งท้ายปีที่ตอนนี้ทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์ต่างรัวคะแนนโหวตให้ พร้อมทั้งชื่นชมในความซาบซึ้งกินใจไป

 

“Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ดัดแปลงมาจากวรรณกรรมเยาวชนติดอับดับ 1 New York Times Bestseller นานถึง 89 สัปดาห์ ผลงานการเขียนโดย “อาร์.เจ.ปาลาซิโอ” ถ่ายทอดชีวิตของเด็กชายวัย 10 ขวบ “อ๊อกกี้ พูลแมน” ผู้เกิดมาพร้อมกับความผิดปกติทางใบหน้า เขาต้องก้าวเข้าสู่ชีวิตในรั้วโรงเรียนจริงจังเป็นครั้งแรก ที่สำคัญคือจะต้องเอาชนะความกลัวของตัวเอง และต่อสู้กับสายตาของคนในโรงเรียน แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าโลกจะโหดร้ายแค่ไหน เขายังได้รับกำลังใจที่เข้มแข็งจากจากครอบครัว พร้อมทั้งมิตรภาพจากบรรดาเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ตัดสินเขาเพียงแค่ภายนอก ทำให้อ๊อกกี้เดินหน้าลุยเรียนรู้กับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิตอย่างสุดสตรอง ก่อนจะส่งต่อมาถึงหัวใจคนดูเพื่อฉุกคิดและเปลี่ยนมุมมองที่มีต่อผู้คนรอบข้าง

 

ซึ่งหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ได้ออกฉายสู่สายตานักวิจารณ์และผู้ชมมากมายต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า นี่คือภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาอบอุ่น ลึกซึ้งกินใจ สามารถเข้าถึงผู้ชมได้ทุกเพศทุกวัย และยังถือเป็นผลงานที่ส่งต่อพลังบวกในกับคนทั่วโลกอย่างแท้จริง คอนเฟิร์มความดีงามด้วยคะแนนชื่นชมบนเว็บไซต์ Rottentomatoes ที่ทะยานขึ้นสูงถึง 84% ไม่เพียงแค่นั้นยังได้คะแนนบนเว็บไซต์รวมคะแนนรีวิวจากกลุ่มผู้ชมคอหนังอย่าง Cinemascore ในระดับ A+ ตอกย้ำความสำเร็จขึ้นอีกขั้นด้วยรายได้ในช่วงเปิดตัวช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสูงถึง 27.1 ล้านเหรียญฯ ได้เสียงตอบรับที่อบอุ่นเกินทุกความคาดหมาย ขึ้นแท่นภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี 2017 อย่างไร้คำครหาใดๆ

 

“จุดพลังความหวัง ส่งต่อพลังบวก และไม่มีใครจะไม่หลงรักหนังเรื่องนี้” – Metro

“เป็นหนังครอบครัวที่พิเศษกว่าเรื่องอื่นๆ” – The New York Times

“เรื่องราวและการแสดงทำได้อย่างละเอียดอ่อน” – The Wrap

“สัมผัสถึงหัวใจคนดูได้งดงาม แน่วแน่ และชาญฉลาด” – Variety

“ยิ้มทั้งน้ำตา หนังฟีดกู๊ดแห่งปี” – We Live Entertainment

“ข้าถึงหัวใจคนทั้งโลกได้เลย” – The Hollywood Reporter

“อบอุ่นหัวใจอย่างมหัศจรรย์” – Tribune News Service

แฟนหนังชาวไทยเตรียมร่วมสัมผัสกับเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ไปกับหนุ่มน้อย “อ๊อกกี้ พูลแมน” ใน “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” ภาพยนตร์อันแสนอบอุ่นที่เปิดตัวสุดสัปดาห์แรกด้วยรายได้พุ่งแรง พร้อมคำชมการันตีความเยี่ยมอย่างเป็นเอกฉันท์ เด็กหนุ่มธรรมดาคนนี้กำลังจะมามอบความสุขและเปลี่ยนมุมมองให้กับผู้ชมทั้งโลก 7 ธ.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Wonder-Feel-Good-Info01

Wonder-Feel-Good-Info02

Wonder-Feel-Good-Info03

Wonder-Feel-Good-Info04

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์

  คอหนังเมืองไทยเตรียมจดเช็กลิสต์ห้ามพลาดกับภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเยี่ยมส่งท้ายปี 2017 กันได้เลย สำหรับ “Wonder” ภาพยนตร์เสริมสร้างแรงบันดาลใจแสนอบอุ่น ดัดแปลงนิยายขายดีของ “อาร์.เจ. พาลาซิโอ” ที่เคยทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านเล่มนับตั้งแต่เริ่มจำหน่าย รวมทั้งยังติดอันดับหนังสือขายดีของ “นิวยอร์ก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News