“Wonder” แรงมหัศจรรย์ไม่หวั่นซูเปอร์ฮีโร่ 3 วันกวาด 27 ล้านเหรียญฯ คว้าใจนักวิจารณ์ Rottentomatoes ทะลัก 84% สู่ตำแหน่งหนังฟีลกู๊ดแห่งปี 2017

Wonder-Box-Office01

 

ถือเป็นภาพยนตร์ฟีลกู๊ดที่สร้างเซอร์ไพรส์อย่างแท้จริงสำหรับ “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” หลังจากกวาดรายได้เปิดตัวในบ๊อกซ์ ออฟฟิศ อเมริกาในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสูงถึง 27.1 ล้านเหรียญฯ  ถึงแม้ว่าจะเป็นการเข้าฉายชนกับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ฟอร์มยักษ์อย่าง “Justice League” ก็ตาม พร้อมกับ ยังรั้งตำแหน่ง “ภาพยนตร์ฟีลกู๊ดแห่งปี 2017” โกยคะแนนชื่นชมจนคะแนนในเว็บไซต์ Rottentomatoes.com พุ่งสูงถึง 84% รวมทั้งยังได้คะแนนจากเว็บไซต์ cinemascore ซึ่งเป็นเว็บไซต์รวมคะแนนรีวิวจากกลุ่มผู้ชมคอหนัง ในระดับ A+ เลยทีเดียว ทั้งหมดนี้การันตีว่า Wonder เป็นภาพยนตร์ที่จะกลายเป็นขวัญใจทั้งคนดูและนักวิจารณ์เป็นเอกฉันท์ไปพร้อมกัน

 

Wonder-Box-Office02

Wonder-Box-Office03

 

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” สร้างขึ้นจากวรรณกรรมเยาวชนผลงานของ “อาร์.เจ.ปาลาซิโอ” ติดอับดับ 1 New York Times Bestseller นานถึง 89 สัปดาห์ ถ่ายทอดบทบาทโดยทีมนักแสดงซูเปอร์สตาร์นำโดย “จูเลีย โรเบิร์ตส”, “โอเวน วิลสัน” และหนุ่มน้อยขวัญใจแฟนหนัง “เจค็อบ เทรมเบลย์” จาก “Room” ที่จะมารับบทของเด็กชายวัย 10 ขวบ “อ๊อกกี้ พูลแมน” ที่เกิดมาพร้อมอาการใบหน้าผิดรูป กับการก้าวสู่ชีวิตในรั้วโรงเรียนจริงจังเป็นครั้งแรก ถึงแม้ว่าสารพัดความกลัวจะถาโถมเข้ามามากแค่ไหน หรือต้องอดทนต่อสายตาใครต่อใครในโรงเรียน  แต่กำลังใจที่เข้มแข็งจากจากครอบครัว และมิตรภาพจากเพื่อนๆ ที่ไม่ได้ตัดสินเขาเพียงแค่ที่หน้าตา ทำให้ออกัสต์พร้อมจะเผชิญหน้ากับสิ่งใหม่ๆ ที่เข้ามาในชีวิตอย่างเข้มแข็ง และส่งต่อมาถึงหัวใจคนดูได้เปลี่ยนมุมมองที่มีต่อคนรอบข้าง

 

เด็กหนุ่มธรรมดาคนนี้กำลังจะมามอบความสุขให้กับผู้ชมทั้งโลก แฟนหนังชาวไทยเตรียมชวนครอบครัวมาต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขไปพร้อมกับภาพยนตร์ฟีลกู๊ดสุดประทับใจ เข้าถึงผู้ชมทุกเพศทุกวัย และรู้ซึ้งถึงความหมายของการทำ #ดีต่อกัน “Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์” 7 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์

Wonder ชีวิตมหัศจรรย์วันเดอร์

  คอหนังเมืองไทยเตรียมจดเช็กลิสต์ห้ามพลาดกับภาพยนตร์ดราม่าเรื่องเยี่ยมส่งท้ายปี 2017 กันได้เลย สำหรับ “Wonder” ภาพยนตร์เสริมสร้างแรงบันดาลใจแสนอบอุ่น ดัดแปลงนิยายขายดีของ “อาร์.เจ. พาลาซิโอ” ที่เคยทำยอดขายได้กว่า 2 ล้านเล่มนับตั้งแต่เริ่มจำหน่าย รวมทั้งยังติดอันดับหนังสือขายดีของ “นิวยอร์ก...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News