วัยรุ่นเมืองไทยระทึกแรง “Wish Upon พร ขอ ตาย” สยองขวัญขั้นสุด ว่าที่ “Final Destination” แห่งยุคนี้!

wish-upon-press08

“ระทึกจิกเก้าอี้, สนองนี้ดเติมเต็มความหลอนได้รสชาติ” Beartai.com

 

เริ่มเปิดตำนานความหลอนของกล่องเพลงปริศนากันไปแล้วกับหนังสยองขวัญสไตล์ใหม่ที่วัยรุ่นไทยห้ามพลาด “Wish Upon พร ขอ ตาย” ที่เพิ่งเปิดตัวกันไปในวันที่ 12 กรกฎาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema

 

งานนี้มีตัวแทนวัยรุ่นมาร่วมลุ้นตามความสยองกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งทั้ง “น้ำ AF 11, ท๊อปแท๊ป ณภัทร, หนุ่มๆ ทีม Conversation Thailand เกรท-พอร์ช-ไบร์ท-กัน-เอ็นจอย, โจ กวินพัฒน์, จิดา-ไอเฟล-นิหน่า-แพม MBO, เค Kayavine, ชาลีดา กิลเบิร์ต” และรวมไปถึงเพจคอหนังชื่อดังอีกมากมาย

 

โดยอีกหนึ่งไฮไลต์ที่มาเพิ่มความหลอนภายในงานคือ “เจ้ากล่องเพลงปริศนา” ที่คอยเล่นเพลงทุกครั้งที่กล่องเปิดขึ้น ทำนองดนตรีที่ชวนหลอนติดหูจากกล่องเพลงปริศนาก็ทำให้บรรยากาศรอบตัวอบอวลไปด้วยความสยองได้ไม่น้อย

 

“Wish Upon พร ขอ ตาย” ภาพยนตร์สยองขวัญโดนใจวัยรุ่น ที่เต็มไปด้วยความระทึก ลุ้นตามกับทุกการขอพร และทุกเหตุการณ์หลังเพลงปริศนาจากกล่องเพลงเล่นจบลง เรียกได้ว่าเป็น “Final Destination” แห่งยุคนี้เลยก็ได้

 

วัยรุ่นไทยห้ามพลาดกับความสยองขั้นสุดที่จะต้องชวนเพื่อนมาเพิ่มดีกรีระทึกจนต้องลุ้นตามจนตัวเกร็งใน “Wish Upon พร ขอ ตาย” วันนี้ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/t9Gu453CYVY

 

รูปภาพ

Wish Upon พร ขอ ตาย

Wish Upon พร ขอ ตาย

จงระวังคำขอไว้ให้ดี เพราะมันอาจจะย้อนกลับมาเล่นงานคุณ…ถึงตาย!   “Wish Upon” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ-สยองขวัญโดนใจวัยทีนบอกเล่าเรื่องราวของ “แคลร์” (รับบทโดย โจอี้ คิง) เด็กสาวที่ได้ค้นพบกล่องเพลงปริศนาที่สามารถทำให้ทุกความปรารถนาของเธอสัมฤทธิ์ผลด้วยพร 7 ประการ...

รายละเอียดภาพยนตร์