“โจอี้ คิง” ควงตี๋ฮอต “กี ฮง ลี” รวมทีมนักแสดงวัยรุ่น หนีตายจากพรสยองขวัญใน “Wish Upon”

wishupon-poster01

 

เตรียมพบกับประสบการณ์หลอนฝังหัวคอนเซปต์ใหม่ “Wish Upon พร ขอ ตาย” เมื่อกล่องปีศาจให้คุณขอพรจากมันได้ 7 ข้อ แต่ทุกข้อที่ขอต้องแลกมาด้วย 7 ชีวิต จะกล้ามั้ย หากคำปรารถนาต้องแลกมาด้วยความตาย?

 

งานนี้รวมทีมเสริมทัพความหลอนคอนเซปต์ใหม่ด้วยสามนักแสดงดาวรุ่งนำโดย “โจอี้ คิง” สาวน้อยที่เติบโตมากับความสยองจาก “The Conjuring” ทว่าโดยส่วนตัวแล้วโจอี้เป็นคนขี้กลัวมากๆ เธอไม่กล้าดูหนังสยองขวัญด้วยซ้ำ แต่การมานำแสดงใน “Wish Upon” นั้นทำให้เธอสามารถเอาชนะความกลัวที่มีอยู่ได้ ในผลงานนี้เธอรับบทเป็น “แคลร์ แชนนอน” สาววัย 17 ปีที่มักโดนเพื่อนกลั่นแกล้งที่โรงเรียนเป็นประจำ ทุกอย่างเปลี่ยนไปเมื่อวันหนึ่งเธอได้ครอบครองกล่องปริศนาที่สามารถเปลี่ยนทุกความปรารถนาให้กลายเป็นจริงได้ แต่ต้องแลกมาด้วยผลลัพธ์สุดสยอง

 

“แคลร์ผ่านเหตุการณ์มากมายและเปลี่ยนแปลงคาแรคเตอร์อย่างน่าสนใจไปตลอดเรื่อง คุณจะได้เห็นเด็กสาวผู้อ่อนหวานที่โดนกล่องต้องคำสาปนี้ป่วนประสาท เราจะเห็นเธอเปลี่ยนมาเป็นคนที่เธอไม่ได้เป็น กล่องนี้เข้าครอบงำเธอ มันเหมือนเธอเสพติดมัน มันควบคุมจิตใจ ร่างกาย การกระทำ” ดาราสาวโจอี้ คิงกล่าวถึงบทบาท

 

Wish-Upon-still16

Wish-Upon-still15

 

ร่วมด้วยนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าตี๋สายเลือดเอเชีย “กี ฮง ลี” ที่โด่งดังไปทั่วโลกจาก “The Maze Runner” มารับบทเป็น “ไรอัน” หนุ่มนักสเก็ตบอร์ดเพื่อนร่วมชั้นเรียนคนสำคัญของแคลร์ กีบรรยายถึงตัวละครว่าเป็น “นักเรียนม.ปลายทั่วไปที่ชอบเล่นสเก็ต เขาแอบชอบแคลร์มาสักพักแล้ว และนี่คือช่วงเวลาที่เขาจะได้ใกล้ชิดกับเธอ แคลร์ค้นพบกล่องลึกลับที่สลักไว้ด้วยภาษาจีนที่เขาต้องช่วยแปล ไม่นานทั้งคู่กลายมาเป็นคู่ซี้ที่ต้องพึ่งพากันและกัน”

 

พร้อมด้วยดาราสาวที่คอซีรี่ส์ต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี “แชนนอน เพอร์เซอร์” เจ้าของบทบาท “บาร์บ” ในซีรีส์ฮิตถล่มทลายที่โดนใจคนทั้งโลกอย่าง “Stranger Things” และสำหรับในภาพยนตร์สุดระทึกนี้เธอรับบทเป็น “จูน” เพื่อนรักที่พร้อมรับฟังแคลร์ทุกเรื่อง “ฉันคิดว่านี่เจ๋งมาก ฉันชอบหนังสยองขวัญและหนังเขย่าขวัญมีกลิ่นอายความลึกลับ สิ่งที่น่าสนใจคือเราจะได้เป็นความสัมพันธ์พวกเธอเปลี่ยนไป เมื่อชีวิตแคลร์เริ่มมีเรื่องดีๆ เข้ามา แต่กลับตามมาด้วยสิ่งเลวร้ายจากกล่องมรณะ จูนเป็นคนใกล้สุดที่ได้เห็นว่าแคลร์ถลำตัวลงไปลึกแค่ไหน”

 

“มันมีทั้งฉากสะดุ้งทั้งฉากเสียวแต่ยังมีความเป็นมนุษย์ในตัวเรื่อง ผมพบว่าตัวเองอินกับมัน สนุกไปกับเนื้อเรื่องและตัวละครมาก แฟนหนังสยองขวัญต้องสนุกแน่” อีกหนึ่งนักแสดงคนสำคัญ “ไรอัน ฟิลลิปปี” เจ้าของฉายา 40 กะรัตหน้ายังหล่อจาก “The Lincoln Lawyer” และล่าสุดในซีรีส์ “Shooter” กล่าวถึงความพิเศษของ “Wish Upon”

 

โดยในผลงานนี้เขารับบทเป็น “โจนาธาน แชนนอน” ผู้เป็นพ่อของแคลร์ “เขาเป็นอดีตครูสอนดนตรีและนักแซ็กโซโฟนมืออาชีพ แต่ชีวิตกลับดิ่งลงเหวเมื่อภรรยาฆ่าตัวตาย หลังจากเหตุการณ์นั้นมันส่งผลอย่างร้ายแรงต่อสองพ่อลูก ทุกอย่างกลับตาลปัตร เขาทิ้งความฝันกลายจนต้องกลายมาเป็นคนเก็บขยะ ซึ่งมันทำให้แคลร์อาย ไม่อยากให้ใครเห็นสภาพพ่อเธอ”

 

Wish-Upon-still14

Wish-Upon-still13

 

จงระวัง พรจากมันไม่ใช่ของฟรี ถ้ากล้า มันท้าให้ขอ! “Wish Upon พร ขอ ตาย” 13 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

https://youtu.be/t9Gu453CYVY

Wish Upon พร ขอ ตาย

Wish Upon พร ขอ ตาย

จงระวังคำขอไว้ให้ดี เพราะมันอาจจะย้อนกลับมาเล่นงานคุณ…ถึงตาย!   “Wish Upon” ภาพยนตร์ระทึกขวัญ-สยองขวัญโดนใจวัยทีนบอกเล่าเรื่องราวของ “แคลร์” (รับบทโดย โจอี้ คิง) เด็กสาวที่ได้ค้นพบกล่องเพลงปริศนาที่สามารถทำให้ทุกความปรารถนาของเธอสัมฤทธิ์ผลด้วยพร 7 ประการ...

รายละเอียดภาพยนตร์