ท้าคอหนังจิตแข็ง “ต้องลองสักครั้ง” 4 ความคลั่งโคตรหลอน “From a House on Willow Street”

Willow-St-Poster-TH

หากคุณคิดว่าเคยสัมผัสประสบการณ์เขย่าขวัญที่สุดมาแล้ว หากคุณคิดว่าจิตแข็งใจกล้ามากพอ เตรียมพบ “4 ความคลั่งโคตรหลอน” ที่จะท้าคอหนังทั้งโลก ร่วมพิสูจน์ประสบการณ์ความกลัวขั้นสุดที่พิลึกพิลั่นกว่าครั้งไหนๆ กับภาพยนตร์สยองขวัญช็อกโลกพล็อตแหวกแนวที่ได้รับเสียงวิจารณ์จากสื่อและนักวิจารณ์ภาพยนตร์ทั่วโลกอย่างถล่มทลาย และยกให้เป็นสุดยอดหนังหลอนชวนขนหัวลุกมาแรงแห่งปีเปิดซัมเมอร์นี้ “From a House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่”

“คลั่ง 1: พล็อตคลั่งแหกขนบ” พลิกสถานการณ์คลั่งสุดเซอร์ไพรส์ กับเรื่องราวของแก๊งโจรระห่ำ 4 คนที่วางแผนอย่างเหนือชั้น เพื่อจับตัวลูกสาววัยรุ่นทายาทบ้านหรูบนถนนวิลโลว์ ความหวังคือเงินค่าไถ่ก้อนโต แต่พวกมันคิดผิด! เพราะเหยื่อที่แท้จริงกลับตาลปัตร โจรทั้งสี่กลับต้องติดอยู่ในขุมนรกของฝูงปีศาจซะเอง

 

“คลั่ง 2: ดีไซน์ปีศาจคลั่งสายพันธุ์ดิบ” เตรียมหวีดร้องสุดเสียงกับปีศาจพันธุ์โหดที่ปรากฏตัวออกมาเล่นงานแก๊งโจรทั้งสี่ ดีไซน์การออกแบบปีศาจแต่ละตัวที่ชวนสยดสยองจำติดตา ปีศาจที่มีลิ้นราวกับตะขาบตัวยักษ์ อสุรกายที่ใบหน้ามันชุ่มโชกไปด้วยเลือดและเศษกระจก ทั้งหมดเป็นฝีมือของทีมเมคอัพ เอฟเฟกต์รางวัลออสการ์จาก Mad Max: Fury Road

 

“คลั่ง 3: ใบปิดคลั่งหลอนติดตา” ดีไซน์ของภาพใบปิดที่ใครๆ ก็กล่าวขวัญ โดยนำเทคนิคภาพแนวแฟนอาร์ตมาใช้เรียกความสนใจ ภาพของเหล่าปีศาจที่ชวนขนหัวลุกซ่อนเร้นตัวตนอยู่กับภาพของเด็กสาวและแก๊งโจรทั้งสี่ สร้างบรรยากาศสะพรึงและชวนฉงนท้าทายให้มาค้นหาคำตอบในภาพยนตร์กันต่อ       

 

“คลั่ง 4: รีวิวคลั่งเพจสยอง” ระดับความสยองถึงใจนักวิจารณ์ เรียกรีวิวเด็ดๆ จากเพจหนังสยองชื่อดังในอเมริกาคับคั่ง

“ทันทีที่ปีศาจเผยตัวตน เกิดเป็นความสยองแบบฉุดไม่อยู่” – nerdist.com

“ยกระดับความน่าสะพรึงกลัวของตระกูลหนังสยองขึ้นไปอีกขั้น” – weareindiehorror.com

“งานเมกอัพสยดสยองได้ใจ” – bloodydisgusting.com

“เอฟเฟกต์และซีจี ส่งให้ภาพของปีศาจ น่ากลัวได้อย่างเหนือชั้น” – filmschoolrejects.com

“สดใหม่มาก ไม่เคยเห็นควาน่ากลัวแบบนี้ในหนังสยองเรื่องอื่นๆ” – thehoolywoodnews.com

 

อย่าเข้าผิดบ้าน เพราะมันจะไม่มีวันปล่อยคุณออกมา เปิดบ้านปลุกสัมผัสความกลัวสายพันธุ์ใหม่ให้คุณได้มาท้าลองดี ภาพยนตร์ที่จะมาวัดใจ ท้าคนจิตแข็งทุกคน “From a House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่”  20 เมษายนนี้ สยองพร้อมกันทั้งประเทศ ในโรงภาพยนตร์

 

 

From a House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่

From a House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่

“From a House on Willow Street จับปีศาจมาเรียกค่าไถ่” ภาพยนตร์สยองขวัญแนวใหม่ที่ผสมผสานหนังจารกรรมบุกบ้าน บวกกับจุดหักมุมที่ทำให้คุณต้องอ้าปากค้าง คือความแปลกใหม่ที่หนังเรื่องนี้ต้องการนำเสนอ  ...

รายละเอียดภาพยนตร์