รักของเราจะเป็นไปได้มั้ย? “What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน” จากซีรีส์สุดฮิตทางช่อง NHK สู่ภาพยนตร์รักวุ่นๆ ของสาววายกับหนุ่มเกย์!

“จุน อันโด” นักเรียน ม.ปลายธรรมดาๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชาย วันหนึ่งเขาได้พบกับ “ซาเอะ มิอุระ” เพื่อนร่วมห้องเรียนในร้านหนังสือและได้พบว่าเธอซื้อหนังสือการ์ตูนแนว Boy’s Love (BL) ที่เป็นความสัมพันธ์ของชายรักชาย ซาเอะขอร้องให้จุนปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับเพราะเธอไม่อยากเปิดเผยให้ใครรู้ว่าเป็นสาววาย จนกระทั่งวันหนึ่งซาเอะได้สารภาพรักกับเขา เขากลับตอบตกลงโดยหวังว่าเขาอาจจะได้ใช้ชีวิตตามมาตรฐานสังคม จนนำพามาสู่เรื่องราวรักวุ่นๆ ระหว่าง “หนุ่มเกย์” กับ “สาววาย”

 

นำทีมแสดงโดยหนุ่มหล่อนักแสดงดาวรุ่งแห่งปี “ฟูจู คามิโอะ” ในบท “จุน อันโด” และสาวสวย “อันนะ ยามาดะ”  ในบท “ซาเอะ มิอุระ” สาววายผู้ตกหลุมรักหนุ่มเกย์ ร่วมด้วย ซึบาสะ อิมาอิ” อดีตนักร้องชื่อดังแห่งค่าย “Johnny & Associates” ในบทคนรักของจุน และ “โทโกะ มิอุระ” จาก “Drive My Car” (2021) สู่บทสาววายนักจิ้น

 

What-She-Likes-JP-Poster-TH

 

ภาพยนตร์ดัดแปลงจากนิยายเรื่อง “Kanojo ga Sukina Mono wa Homo de Atte Boku dewa Nai” (What She Likes Are Homosexuals, Not Me) ของ “นาโอโตะ อาซาฮาระ” ที่แต่งขึ้นมาเมื่อปี 2016 โดยโพสต์ลงเว็บ Kakuyomu ก่อนได้รับการตีพิมพ์ในปี 2018 นิยายได้รับคำวิจารณ์ในเชิงบวกอย่างมากนับตั้งแต่วางจำหน่าย และได้รับการดัดแปลงเป็นเวอร์ชันซีรีส์เรื่อง “Fujoshi, Ukkari Gay ni Kokuru” (A Fujoshi Thoughtlessly Confesses to a Gay Man) ออกอากาศทางสถานี NHK ในปี 2019 และตีพิมพ์เป็นเวอร์ชันมังงะโดย ComicWalker ในปี 2019-2020 และล่าสุดกลายมาเป็นเวอร์ชันภาพยนตร์ในชื่อว่า “Kanojo ga Suki na Mono wa” (What She Likes) ที่ตั้งคำถามว่า “สาววายจะรักกับหนุ่มเกย์ได้หรือไม่”

 

รักของเราจะเป็นไปได้มั้ย “What She Likes  ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน” 19 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/571_ViAKH2k 

สกู๊ปรักของเราจะเป็นไปได้มั้ย: https://youtu.be/ROCgkpDH4w8

รูปภาพ

What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน

What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน

“จุน อันโด” (ฟูจู คามิโอะ) นักเรียน ม.ปลายธรรมดาๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชายและมีคนรักเป็นผู้ชายที่โตกว่าและมีภรรยาแล้ว วันหนึ่งเขาได้พบกับ “ซาเอะ มิอุระ” (อันนะ ยามาดะ) เพื่อนร่วมห้องเรียนในร้านหนังสือและได้พบว่าเธอซื้อหนังสือการ์ตูนแนว Boy’s Love...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News