ความรักของพวกเขาจะเป็นไปได้มั้ย “What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน” จากซีรีส์สุดฮิตทางช่อง NHK สู่ภาพยนตร์รักวุ่นๆ ของ “สาววาย” กับ “หนุ่มเกย์”
7 days ago 0
Share

Featured Movie

“จุน อันโด” นักเรียน ม.ปลายธรรมดาๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชาย วันหนึ่งเขาได้พบกับ “ซาเอะ มิอุระ” เพื่อนร่วมห้องเรียนในร้านหนังสือ และได้พบว่าเธอซื้อหนังสือการ์ตูนแนว Boy’s Love ที่เป็นความสัมพันธ์ของชายรักชาย ซาเอะขอร้องให้จุนปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เพราะเธอไม่อยากเปิดเผยให้ใครรู้ว่าเป็นสาววาย จนกระทั่งวันหนึ่งซาเอะได้สารภาพรักกับเขา เขากลับตอบตกลง โดยหวังว่าเขาอาจจะได้ใช้ชีวิตตามมาตรฐานสังคมจนนำพามาสู่เรื่องรักวุ่นๆ ระหว่าง “หนุ่มเกย์” กับ “สาววาย”

 

นำทีมโดยหนุ่มหล่อนักแสดงดาวรุ่งแห่งปี “ฟูจู คามิโอะ” ในบท “จุน อันโด” และ “อันนะ ยามาดะ” ในบท “ซาเอะ มิอุระ” สาววายผู้ตกหลุมรักหนุ่มเกย์ ร่วมด้วย ซึบาสะ อิมาอิ” อดีตนักร้องชื่อดังแห่งค่าย “Johnny & Associates” ในบทคนรักของจุน และ “โทโกะ มิอุระ” จาก “Drive My Car” สู่บทสาววายนักจิ้น

 

What-She-Likes-JP-Love-Info

 

“ฟูจู คามิโอะ” เป็นคนที่ตรงตามอิมเมจที่ผู้กำกับ “โชโกะ คุซาโนะ” คิดเอาไว้ตอนที่เขียนบทเรื่องนี้ เนื่องจากเขาสามารถแสดงความมืดหม่นและดูมีความลึกลับ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่แสดงความรู้สึกออกมาอย่างซื่อตรง “เขามีความบริสุทธิ์อยู่ภายในซึ่งตรงกับตัวละครมาก และคิดถึงใครที่จะมารับบทนี้ไม่ออกนอกจากคามิโอะคุง”

 

“ฟูจู คามิโอะ” เผยว่า “ซึบาสะ อิมาอิ” ผู้รับบท “มาโกโตะ” ซึ่งเป็นคนรักของเขาในเรื่องนี้เป็นคนที่จริงจังกับงานมากและปรึกษากับผู้กำกับอยู่บ่อยๆ เพื่อให้ได้ผลงานที่ดีที่สุด แต่นอกเหนือจากการถ่ายทำแล้วเขาเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา และให้สังเกตว่าตัวละคร “จุน” จะมีบรรยากาศที่แตกต่างออกไปกับเวลาที่อยู่ที่โรงเรียน เขาแทบจะไม่สบตาใครเลย แต่ตอนอยู่กับมาโกโตะ เขาจะเป็นตัวของตัวเองและนำเสนอความอ่อนโยนของเขาออกมา

 

What-She-Likes-JP-Still05

What-She-Likes-JP-Still08

What-She-Likes-JP-Still17

 

“ฟูจู คามิโอะ” ไม่ได้อ่านนิยายต้นฉบับและไม่ดูเวอร์ชันซีรีส์ เพื่อที่จะโฟกัสกับการแสดงของเขาในเวอร์ชันภาพยนตร์ให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด

 

“อันนะ ยามาดะ” เคยอ่านมังงะ BL สมัยตอนอยู่ ม.ต้น และอยูู่ชมรมศิลปะเช่นเดียวกับตัวละคร “ซาเอะ” พอได้มาแสดงบทนี้เธอก็กลับไปอ่าน BL อีกครั้งเพื่อทำความเข้าใจตัวตนของสาววาย เธอยังอ่านนิยายต้นฉบับด้วยเพื่อที่จะเข้าใจแนวคิดของเรื่อง แต่เมื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เธอก็โฟกัสกับบทและการแสดงในเวอร์ชันของตนเองโดยไม่ไปดูเวอร์ชันซีรีส์เช่นกัน เพื่อที่จะให้ความสำคัญกับการแสดงและเพื่อนนักแสดงในเวอร์ชันของเธอมากกว่า

 

“What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน” 19 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปรักของเราจะเป็นไปได้มั้ย: https://youtu.be/ROCgkpDH4w8

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/571_ViAKH2k 

Featured Movie