ความรักของพวกเขาจะเป็นไปได้มั้ย “What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน” จากซีรีส์สุดฮิตทางช่อง NHK สู่ภาพยนตร์รักวุ่นๆ ของ “สาววาย” กับ “หนุ่มเกย์”

“จุน อันโด” นักเรียน ม.ปลายธรรมดาๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชาย วันหนึ่งเขาได้พบกับ “ซาเอะ มิอุระ” เพื่อนร่วมห้องเรียนในร้านหนังสือ และได้พบว่าเธอซื้อหนังสือการ์ตูนแนว Boy’s Love ที่เป็นความสัมพันธ์ของชายรักชาย ซาเอะขอร้องให้จุนปิดเรื่องนี้ไว้เป็นความลับ เพราะเธอไม่อยากเปิดเผยให้ใครรู้ว่าเป็นสาววาย จนกระทั่งวันหนึ่งซาเอะได้สารภาพรักกับเขา เขากลับตอบตกลง โดยหวังว่าเขาอาจจะได้ใช้ชีวิตตามมาตรฐานสังคมจนนำพามาสู่เรื่องรักวุ่นๆ ระหว่าง “หนุ่มเกย์” กับ “สาววาย”

 

นำทีมโดยหนุ่มหล่อนักแสดงดาวรุ่งแห่งปี “ฟูจู คามิโอะ” ในบท “จุน อันโด” และ “อันนะ ยามาดะ” ในบท “ซาเอะ มิอุระ” สาววายผู้ตกหลุมรักหนุ่มเกย์ ร่วมด้วย ซึบาสะ อิมาอิ” อดีตนักร้องชื่อดังแห่งค่าย “Johnny & Associates” ในบทคนรักของจุน และ “โทโกะ มิอุระ” จาก “Drive My Car” สู่บทสาววายนักจิ้น

 

What-She-Likes-JP-Love-Info

 

“ฟูจู คามิโอะ” เป็นคนที่ตรงตามอิมเมจที่ผู้กำกับ “โชโกะ คุซาโนะ” คิดเอาไว้ตอนที่เขียนบทเรื่องนี้ เนื่องจากเขาสามารถแสดงความมืดหม่นและดูมีความลึกลับ ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่แสดงความรู้สึกออกมาอย่างซื่อตรง “เขามีความบริสุทธิ์อยู่ภายในซึ่งตรงกับตัวละครมาก และคิดถึงใครที่จะมารับบทนี้ไม่ออกนอกจากคามิโอะคุง”

 

“ฟูจู คามิโอะ” เผยว่า “ซึบาสะ อิมาอิ” ผู้รับบท “มาโกโตะ” ซึ่งเป็นคนรักของเขาในเรื่องนี้เป็นคนที่จริงจังกับงานมากและปรึกษากับผู้กำกับอยู่บ่อยๆ เพื่อให้ได้ผลงานที่ดีที่สุด แต่นอกเหนือจากการถ่ายทำแล้วเขาเป็นคนที่พูดจาตรงไปตรงมา และให้สังเกตว่าตัวละคร “จุน” จะมีบรรยากาศที่แตกต่างออกไปกับเวลาที่อยู่ที่โรงเรียน เขาแทบจะไม่สบตาใครเลย แต่ตอนอยู่กับมาโกโตะ เขาจะเป็นตัวของตัวเองและนำเสนอความอ่อนโยนของเขาออกมา

 

What-She-Likes-JP-Still05

What-She-Likes-JP-Still08

What-She-Likes-JP-Still17

 

“ฟูจู คามิโอะ” ไม่ได้อ่านนิยายต้นฉบับและไม่ดูเวอร์ชันซีรีส์ เพื่อที่จะโฟกัสกับการแสดงของเขาในเวอร์ชันภาพยนตร์ให้เป็นตัวของตัวเองมากที่สุด

 

“อันนะ ยามาดะ” เคยอ่านมังงะ BL สมัยตอนอยู่ ม.ต้น และอยูู่ชมรมศิลปะเช่นเดียวกับตัวละคร “ซาเอะ” พอได้มาแสดงบทนี้เธอก็กลับไปอ่าน BL อีกครั้งเพื่อทำความเข้าใจตัวตนของสาววาย เธอยังอ่านนิยายต้นฉบับด้วยเพื่อที่จะเข้าใจแนวคิดของเรื่อง แต่เมื่อถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้เธอก็โฟกัสกับบทและการแสดงในเวอร์ชันของตนเองโดยไม่ไปดูเวอร์ชันซีรีส์เช่นกัน เพื่อที่จะให้ความสำคัญกับการแสดงและเพื่อนนักแสดงในเวอร์ชันของเธอมากกว่า

 

“What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน” 19 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

สกู๊ปรักของเราจะเป็นไปได้มั้ย: https://youtu.be/ROCgkpDH4w8

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/571_ViAKH2k 

What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน

What She Likes ฉันวาย นายเกย์ ขอหัวใจอย่าเซย์โน

“จุน อันโด” (ฟูจู คามิโอะ) นักเรียน ม.ปลายธรรมดาๆ ผู้ปกปิดว่าตนเองชอบผู้ชายและมีคนรักเป็นผู้ชายที่โตกว่าและมีภรรยาแล้ว วันหนึ่งเขาได้พบกับ “ซาเอะ มิอุระ” (อันนะ ยามาดะ) เพื่อนร่วมห้องเรียนในร้านหนังสือและได้พบว่าเธอซื้อหนังสือการ์ตูนแนว Boy’s Love...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News