“คุณจะยอมคืนลูกที่เลี้ยงมาให้แม่ที่แท้จริงได้มั้ย” พบตัวอย่างภาพยนตร์เรียกน้ำตา “True Mothers” (Asa ga Kuru) ตัวแทนประเทศญี่ปุ่นส่งชิงออสการ์ พร้อมฉายไทย 25 มีนาคมนี้

True-Mothers-Poster-Thai

 

ภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่เป็นที่ตั้งตารอของเหล่าผู้ชมเรื่องล่าสุด “True Mothers” (Asa ga Kuru) ผลงานของผู้กำกับที่โด่งดังระดับโลกอย่าง “นาโอมิ คาวาเสะ” ที่ดัดแปลงจากนิยายต้นฉบับ “Asa ga Kuru” ของ “มิซึกิ สึจิมูระ” นักเขียนที่มีผลงานขายดีที่สุดผู้ที่เคยได้รับรางวัล “Naoki Prize” และ “Japan Booksellers’ Award”  ถ่ายทอดเรื่องราวของสองสามีภรรยาที่ไม่สามารถมีลูกได้เอง และเด็กหญิงอายุ 14 ที่ไม่สามารถเลี้ยงลูกได้จนต้องยกลูกให้คนอื่น อันนำมาสู่เรื่องราวสายใยอันงดงามในครอบครัวใหม่ท่ามกลางปัญหาสุดสะเทือนใจ

 

หนังได้นักแสดงมากความสามารถที่เล่นได้อย่างเข้าถึงแก่นแท้ของความเป็นมนุษย์อย่าง “ฮิโรมิ นางาซากุ, อาราตะ อิอุระ, อาจู มาคิตะ และ มิโยโกะ อาซาดะ” มารับบทนำ โดยความยอดเยี่ยมของภาพยนตร์ส่งให้ “True Mothers” ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนประเทศญี่ปุ่นส่งชิง “รางวัลออสการ์ หนังต่างประเทศยอดเยี่ยม” ปีนี้ และเข้าชิง “7 รางวัลออสการ์ญี่ปุ่น” (Japan Academy Film Prize 2021) ในสาขา “ผู้กำกับยอดเยี่ยม, ลำดับภาพยอดเยี่ยม, ถ่ายภาพยอดเยี่ยม, นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม, จัดแสงยอดเยี่ยม, บันทึกเสียงยอดเยี่ยม และ นักแสดงดาวรุ่งแห่งปี” ที่ “อาจู  มาคิตะ” แจ้งเกิดในบทเด็กสาววัยมัธยมที่ไม่สามารถเลี้ยงลูกเองได้จนต้องยกลูกให้ครอบครัวอื่น

 

“True Mothers” (Asa ga Kuru)

25 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/7oIZwcJFgss

 

True-Mothers-Still03

True-Mothers-Still05

True-Mothers-Still13

True Mothers

True Mothers

“คุณจะยอมคืนลูกที่เลี้ยงมาให้แม่ที่แท้จริงมั้ย”   “True Mothers” ภาพยนตร์เข้าชิง 7 รางวัล “ออสการ์ญี่ปุ่น” (The 44th Japan Academy...

รายละเอียดภาพยนตร์