เอาใจแฟนคลับ “มงคลซีนีม่า” จัดกิจกรรมแฟนเดย์ปิดโรงหนังสกาลา ฉาย “Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” รอบแรกในไทย บัตรราคา 150 บาทพร้อมรับโปสเตอร์ A3 ส่งตรงจากญี่ปุ่น

TonightAtRomanceTheter-Special-Screening-Scala

 

“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนคลับ “เคนทาโร” และ “ฮารุกะ อายาเสะ” เตรียมซึ้งไปกับหนัง Tonight, at Romance Theater  รักเรา…จะพบกัน” บนจอใหญ่ยักษ์ที่ “โรงภาพยนตร์สกาลา” ในวันที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 14.00 น.

 

โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรล่วงหน้าราคา  150 บาท (พร้อมรับโปสเตอร์ลิมิเต็ดฉบับญี่ปุ่นไซซ์ A3) ในวันที่ 7 เมษายนนี้ที่โรงภาพยนตร์ลิโด ตั้งแต่ 10.00-15:00 น.

 

ภาพยนตร์รักโรแมนติก Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน” ผลงานการกำกับของ “ฮิเดกิ ทาเคอุชิ” เข้าฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเปิดตัวอันดับ 1 บนตาราง Box Office ทันที อีกทั้งยังทำรายได้ทำลายสถิติที่ภาพยนตร์รักเรื่องดัง “Kimi no Suizo wo Tabetai ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉันเถอะนะ” เคยสร้างสถิติไว้เมื่อปลายปี 2017

 

“Tonight, at Romance Theater” ภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซีเล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” (เคนทาโร ซากาคุจิ) หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด “เจ้าหญิงมิยูกิ” (ฮารุกะ อายาเสะ) ทุกๆ คืนหลังโรงหนังเลิก เขาจะฉายฟิล์มหนังเรื่องนี้ซ้ำไปมาทุกคืน แล้วเฝ้าฝันว่าเขาเป็นพระเอกในหนังเรื่องนั้น แล้วอยู่ๆ ในคืนที่โรงหนังถูกฟ้าผ่าจนทำให้เครื่องฉายได้รับความเสียหาย เจ้าหญิงของเขาหลุดออกมาสู่โลกภาพยนตร์สู่โลกของความเป็นจริง แต่ร่างกายของเธอเป็นสีขาวดำ เคนจิคอยดูแลเธออยู่ไม่ห่าง และจากหญิงสาวผู้ไม่สนใจใคร มิยูกิค่อยๆ เรียนรู้ความรักและ ความสุข ทุกๆ ครั้งที่เธอมีความสุข ร่างกายของเธอจะมีสีสันขึ้นทีละนิด แล้วโดยไม่รู้ตัวเธอกำลังตกหลุมรักเคนจิ หากแต่ความมหัศจรรย์นี้กลับมีเงื่อนไขตรงที่ว่า ถ้าหากเธอรักใคร แล้วถูกตัวคนๆ นั้น เธอก็จะต้องหายไปแล้วกลับไปอยู่ในโลกของหนังขาวดำตลอดกาล แล้วพวกเขาทั้งคู่จะอยู่เคียงข้างกันได้ไหม?

 

3 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน

Tonight, at Romance Theater รักเรา…จะพบกัน

ภาพยนตร์รักโรแมนติกแฟนตาซี “Tonight, at Romance Theater” หรือชื่อภาษาญี่ปุ่น  今夜、ロマンス劇場で  ผลงานการกำกับของ “ฮิเดกิ ทาเคอุชิ” เล่าเรื่องราวของ “เคนจิ” (เคนทาโร ซากาคุจิ) หนุ่มนักฉายหนังที่มีความฝันจะเป็นผู้กำกับ เขาตกหลุมรักนางเอกในภาพยนตร์ขาวดำเรื่องโปรด “เจ้าหญิงมิยูกิ” (ฮารุกะ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News