“เอิร์ธ ออสการ์-วีรพร นิติประภา” นำทีมนักเขียน-บล็อกเกอร์-สื่อมวลชนไทยชื่นชม “เกล็นน์ โคลส” โชว์พลังการแสดงสุดยอดใน “The Wife เมียโลกไม่จำ”

TheWife-Premiere-TH03

 

“The Wife เมียโลกไม่จำ” ภาพยนตร์ที่โชว์พลังการแสดงแบบสุดพลังของ “เกล็นน์ โคลส” เปิดรอบสื่อมวลชนไปเมื่อค่ำวันที่ 17 ธันวาคมที่ผ่านมา โดย “มงคลเมเจอร์” ร่วมกับ “พารากอน ซีนีเพล็กซ์” จัดกิจกรรมเสวนา “เจาะลึกเส้นทางสู่เวทีออสการ์ของสุดยอดนักแสดงหญิง-เกล็นน์ โคลส” นำโดย 2 กูรูผู้เชี่ยวชาญของวงการวรรณกรรมและภาพยนตร์อย่าง “วีรพร นิติประภา” ดับเบิลซีไรต์หญิงคนแรกของไทย และ “นิโรธ รื่นเจริญ” แฟนพันธุ์แท้รางวัลออสการ์

 

“ดูเกล็นน์ โคลสตั้งแต่เล่นเรื่องแรกก็ได้ชิงออสการ์ เป็นการแสดงที่เฉียบขาด ทรงพลัง  ปีนี้เชื่อว่าเธอได้เข้าชิงรางวัลออสการ์แน่นอน การแสดงใน The Wife ถือเป็นงานแสดงระดับมาสเตอร์พีซของเธอ” – เอิร์ธ ออสการ์

“หนังดีงาม บางทีเราก็ไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดว่าเราเป็น เบื้องหลังคู่รักที่น่าอิจฉาอาจเต็มไปด้วยการฉกชิงพื้นที่ สงครามเย็น การทรยศหักหลัง และแน่นอนค่ะ…ความรักมากมาย” – วีรพร นิติประภา

“เป็นการกลับมาอีกครั้งของเกล็น โคลสในรอบหลายปี  ติด 1 ใน 5 แน่นอน ส่วนตัวเชียร์แน่นอน”  – Gossip Gun

“ดูแล้วไม่ผิดหวังและเกินคาดหวังตรงการเขียนบทและบทบาทการแสดง” – จิรนันท์ พิตรปรีชา

“มี 10 ให้ 10 มีล้านให้ล้าน ประทับใจมากๆ” – DJ อั๊กกี้ คลื่น Tofu Pop

“โอ้โห แค่มาดูการแสดงของเกล็นน์ โคลสก็คุ้มแล้ว” – นิ้วกลม

“ชอบฉากโทรศัพท์เข้ามามีทั้งดีใจและเศร้านิดๆ ชวนให้เราคิดตาม” – วง 7th Sense

“ไม่ได้ดูยากเลย เป็นหนังที่ดูสนุก บาดลึกด้วยบทพูด แนะนำให้ดูเลย” – สำนักพิมพ์มติชน

 

“The Wife เมียโลกไม่จำ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

TheWife-Premiere-TH01

TheWife-Premiere-TH02

รูปภาพ

The Wife เมียโลกไม่จำ

The Wife เมียโลกไม่จำ

“The Wife” คือภาพยนตร์ที่เผ็ดร้อน ตลกขบขัน และเร้าอารมณ์ นี่คือผลงานที่เฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของสตรีเพศ การค้นพบตัวเอง และการประกาศอิสรภาพ   เบื้องหลังความสำเร็จของผู้ชาย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News