“เกล็นน์ โคลส” ชนะใจคนบันเทิง เข้าชิงรางวัล “SAG Awards” สาขา “นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม”

TheWife-SAG-2019-1-Noms

 

ถ้าพูดถึงนักแสดงขายฝีมือแห่งยุคคงไม่มีใครไม่รู้จักเกล็นน์ โคลส” นักแสดงมากฝีมือที่เข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้ว 6 ครั้งจากภาพยนตร์เรื่อง “The World According to Garp (1982), “The Big Chill” (1983), “The Natural” (1984), “The Fatal Attraction” (1987), “Dangerous Liaisons” (1988) และ “Albert Nobbs” (2011)

 

และในปี 2018 การแสดงอันยอดเยี่ยมของ “เกล็นน์ โคลส” ใน “The Wife” ก็ส่งให้เธอเข้าชิง “รางวัลลูกโลกทองคำ” ในสาขา “นักแสดงนำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยม” (ภาพยนตร์ดราม่า) และกลายเป็น “ตัวเต็งออสการ์” สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมไปในทันที

 

และล่าสุดได้รับการโหวตจากเพื่อนนักแสดงด้วยกันอย่างท่วมท้นให้เข้าชิงรางวัล “SAG Awards 2019” (25th Screen Actors Guild Awards) ในสาขา “นักแสดงนำฝ่ายหญิงยอดเยี่ยม” โดยรางวัลสถาบันนี้มอบให้แก่บุคคลผู้ทำงานในวงการบันเทิงภาพยนตร์-โทรทัศน์ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคม “Screen Actors Guild” (สมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์) ซึ่งเป็นการลงคะแนนจากเหล่านักแสดงด้วยกัน

 

“The Wife” เล่าเรื่องราวของ “โจอัน แคสเซิลแมน” (เกล็นน์ โคลส) ภรรยาของยอดนักเขียน “โจเซฟ แคสเซิลแมน” (โจนาธาน ไพรซ์) โจอันยอมละทิ้งความสามารถในการเป็นนักเขียนของตัวเองเพื่อช่วยผลักดันสามีให้ไปถึงจุดสุดยอดของอาชีพ และในระหว่างที่พวกเขาเดินทางไปรับรางวัลโนเบล “นักข่าวจอมขุดคุ้ย” (คริสเตียน สเลเตอร์) พยายามขุดคุ้ยว่าผลงานที่ทำให้โจเซฟได้รางวัลมาครองนั้น ตัวภรรยาอาจมีส่วนมากกว่าที่ใครๆ คาดคิด

 

นอกจากการแสดงที่ดุเดือดไม่ยอมกันของ 3 นักแสดงนำใน “The Wife” ผู้ชมจะได้เห็น “เกล็นน์ โคลส” ได้เล่นหนังกับลูกสาวของเธอ “แอนนี สตาร์ก” อีกด้วย โดยทั้งคู่รับบทเป็นตัวละครตัวเดียวกันนั่นคือ “โจอัน แคสเซิลแมน” ในคนละช่วงวัย

 

พิสูจน์การแสดงอันยอดเยี่ยมของ “เกล็นน์ โคลส” ได้ใน “The Wife เมียโลกไม่จำ”  20 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The-Wife-Final-Poster-Thai

The Wife เมียโลกไม่จำ

The Wife เมียโลกไม่จำ

“The Wife” คือภาพยนตร์ที่เผ็ดร้อน ตลกขบขัน และเร้าอารมณ์ นี่คือผลงานที่เฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่ของสตรีเพศ การค้นพบตัวเอง และการประกาศอิสรภาพ   เบื้องหลังความสำเร็จของผู้ชาย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News