‘อซา บัตเตอร์ฟิลด์’ และ ‘บริท โรเบิร์ตสัน’ สานรักข้ามห้วงอวกาศ ในชุดภาพนิ่งแรกจากผลงานไซไฟไอเดียใหม่ “The Space Between Us”
5 years ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

เมื่อระยะห่างระหว่างรักของเขาและเธอคือ “ห้วงอวกาศ” … เตรียมพบกับผลงานโรแมนติก-ไซไฟไอเดียใหม่สุดโดนใจแห่งปี 2016 อย่าง “The Space Between Us” ที่ล่าสุดก็ได้มีการเผย 4 ภาพนิ่งแรกออกมาให้ได้ชมกันเต็มๆ แล้ว
โดยภาพยนตร์นั้นจะบอกเล่าถึงเรื่องราวของ การ์ดเนอร์ เอลเลียต (รับบทโดย อซา บัตเตอร์ฟิลด์) เด็กชายวัย 16 ปีที่เกิด เติบโต และใช้ชีวิตอยู่บนดาวอังคาร ซึ่งวันหนึ่งดันไปตกหลุมรักกับ ทัลซา (รับบทโดย บริท โรเบิร์ตสัน) หญิงสาวที่อาศัยอยู่บนโลก การติดต่อระหว่างเขาและเธอเกิดเป็นความผูกพันอันลึกซึ้ง จนทำให้เขาตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยไปสู่ดาวอีกดวงที่เขาไม่เคยย่างกรายไปถึงอย่าง “โลก”

“ประเด็นสำคัญคือมันพูดถึงเรื่องของการที่การ์ดเนอร์ได้ค้นพบความหมายและความสำคัญของความเป็นมนุษย์ในแง่มุมต่างๆ จากการมาเยือนโลกเป็นครั้งแรกของเขา” – อซา บัตเตอร์ฟิลด์ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ผู้เคยฝากฝีมือไว้กับผลงานคุณภาพระดับออสการ์อย่าง Hugo และภาพยนตร์แอ็คชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Ender’s Game กล่าวให้สัมภาษณ์

นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังร่วมนำแสดงโดย บริท โรเบิร์ตสัน ดาราสาวเปิ่นแสนน่ารักที่คอภาพยนตร์คงต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีจากผลงานไซไฟ-ผจญภัยอย่าง Tomorrowland, แกรี่ โอลด์แมน ยอดฝีมือรุ่นเก๋า ผู้ได้รับการกล่าวขานจากเพื่อนร่วมวงการว่า ‘เขาสามารถแสดงได้ทุกบทบาทในโลกนี้’ จากไตรภาคซูเปอร์ฮีโร่ The Dark Knight และ คาร์ล่า กูจิโน นักแสดงหญิงสุดมั่นจาก San Andreas, Man of Steel … ผลงานการกำกับโดย ปีเตอร์ เชลซัม เจ้าของผลงานแสนโรแมนติกที่คอหนังรักต้องเคยอินกันถ้วนหน้ามาแล้วอย่าง Serendipity และ Shall We Dance

นี่คือประสบการณ์ความรักครั้งใหม่สุดล้ำที่รอให้คุณได้สัมผัสใน “The Space Between Us”

Featured Movie