เติบโตบนดาวอังคาร แต่ตกหลุมรักที่ดาวโลก ‘อซา บัตเตอร์ฟิลด์’ และ ‘บริท โรเบิร์ตสัน’ สานรักข้ามล้านปีแสง ในใบปิดพร้อมตัวอย่างแรก “The Space Between Us”

The Space Between Us | Official Trailer

เมื่อระยะห่างระหว่างความรักของเขาและเธอคือ “ห้วงอวกาศ” … เตรียมประทับใจไปกับผลงานโรแมนติก-ไซไฟที่ไม่เหมือนใครอย่าง “The Space Between Us” ที่ล่าสุดก็ได้มีการเผยใบปิดพร้อมตัวอย่างแรกออกมาให้ได้ชมกันเต็มๆ แล้ว

โดยภาพยนตร์บอกเล่าถึงเรื่องราวของ การ์ดเนอร์ เอลเลียต (รับบทโดย อซา บัตเตอร์ฟิลด์) เด็กชายวัย 16 ปีที่ไปเกิด เติบโต และใช้ชีวิตอยู่บนดาวอังคารหลังจากที่แม่ของเขาซึ่งเป็นนักบินอวกาศได้เดินทางไปสำรวจ และให้กำเนิดเขาบนดาวอันห่างไกลโลกหลายล้านปีแสง จนวันหนึ่งเขาได้ติดต่อกับ ทัลซา (รับบทโดย บริท โรเบิร์ตสัน) เด็กสาวที่อาศัยอยู่บนโลกผ่านการติดต่อด้วยเทคโนโลยีแชท จนเกิดเป็นความผูกพันลึกซึ้ง และนำทางให้เขาตัดสินใจออกเดินทางผจญภัยไปสู่ดาวอีกดวงที่เขาไม่เคยย่างกรายไปถึงอย่าง “โลก”

“ประเด็นสำคัญคือมันพูดถึงเรื่องของการที่การ์ดเนอร์ได้ค้นพบความหมายและความสำคัญของความเป็นมนุษย์ในแง่มุมต่างๆ จากการมาเยือนโลกเป็นครั้งแรกของเขา” – อซา บัตเตอร์ฟิลด์ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ผู้เคยฝากฝีมือไว้กับผลงานคุณภาพระดับออสการ์อย่าง Hugo และภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟที่ได้รับคำชมเป็นอย่างสูงใน Ender’s Game กล่าวให้สัมภาษณ์
นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังร่วมนำแสดงโดย บริท โรเบิร์ตสัน ดาราสาวเปิ่นแสนน่ารักที่คอภาพยนตร์คงต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดีจากผลงานไซไฟ-ผจญภัยอย่าง Tomorrowland, แกรี่ โอลด์แมน ยอดฝีมือรุ่นเก๋า ผู้ได้รับการกล่าวขานจากเพื่อนร่วมวงการว่า ‘เขาสามารถแสดงได้ทุกบทบาทในโลกนี้’ จากไตรภาคซูเปอร์ฮีโร่ The Dark Knight และ คาร์ล่า กูจิโน นักแสดงหญิงสุดมั่นจาก San Andreas, Man of Steel … ผลงานการกำกับโดย ปีเตอร์ เชลซัม เจ้าของผลงานแสนโรแมนติกที่คอหนังรักต้องเคยอินกันถ้วนหน้ามาแล้วอย่าง Serendipity และ Shall We Dance

การผจญภัยของความรักครั้งใหม่ ที่ต้องข้ามผ่านหลายล้านปีแสงเพื่อมาเจอกัน

รูปภาพ

The Space Between Us รักเราห่าง (แค่) ดาวอังคาร

The Space Between Us รักเราห่าง (แค่) ดาวอังคาร

ภาพยนตร์ไซไฟเหนือล้ำจินตนาการแห่งปีที่ระดัมนักแสดงคุณภาพมากมาย อาทิ “แกรี โอล์ดแมน” (The Dark Knight) และ “อาซา บัตเตอร์ฟิลด์”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News

EMPIRE เผยภาพใหม่สุดพิเศษ! เอซา บัตเตอร์ฟิลด์ แท็กทีม แกรี่ โอลด์แมน ในหนังโรแมนติก-ไซไฟพล็อตเยี่ยมน่าจับตา “The Space Between Us”

8 years ago Share

Empire ได้มีการเผยภาพนิ่งใหม่สุดพิเศษออกมาให้ได้ชมกัน โดยเป็นภาพของแกรี่ โอลด์แมนในบทบาทของ นาธาเนียล เชฟเฟิร์ด

เมื่อความรักบังเกิด อวกาศก็ไม่อาจขวางกั้น “อาซา บัตเตอร์ฟิลด์” สานรักข้ามล้านปีแสง ในตัวอย่างใหม่ จากผลงานโรแมนติก-ไซไฟ “The Space Between Us”

8 years ago Share

เตรียมติดตาม การผจญภัยของความรักครั้งใหม่ที่ต้องข้ามผ่านหลายล้านปีแสง เพื่อมาเจอกัน ได้ใน “The Space Between Us”