ความมืดจะสาดความสยองให้ลั่นวอร์ด เตรียมหลอนให้ขนหัวลุก “The Power ไฟดับ จับผี” ภาพยนตร์ผวาแรงทุบคะแนน 84% Rotten Tomatoes

คุณจะทำอย่างไร หากทั้งเมืองตกอยู่ในความมืด!

 

ธันวาคมนี้ เตรียมขนหัวลุกให้สุดเมื่อความมืดไม่ได้นำความน่ากลัวมาเพียงอย่างเดียว “The Power ไฟดับ จับผี” ภาพยนตร์สยองที่ถูกขนานนามว่า “นี่คือความหลอนที่สุดจากเกาะอังกฤษ” ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงของเหตุการณ์ไฟดับครั้งใหญ่ในลอนดอน ปี 1974 ผวาแรงทุบคะแนน 84% จาก Rotten Tomatoes กวาดคำวิจารณ์เชิงบวกแบบเอกฉันท์

 

The-Power-Still01

The-Power-Still13

 

เรื่องราวสุดระทึกเกิดขึ้นกับ “วัล” (โรส วิลเลียมส์) นางพยาบาลฝึกหัดที่มีเหตุให้ต้องเข้าเวรกะดึกตั้งแต่วันแรกซึ่งเป็นวันเดียวกับเหตุการณ์ไฟดับครั้งใหญ่เมื่อคนงานเหมืองประท้วงหยุดงาน ส่งผลให้ทั้งเมืองตกอยู่ในความมืดจนเกิดความวุ่นวายโกลาหล ผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่หลายคนต้องอพยพย้ายเมือง และเมื่อความมืดคืบคลานเข้ามา วัลกลับต้องเผชิญหน้ากับความหวาดผวาที่สุด เมื่อเงาปีศาจไม่ได้พาความน่ากลัวมาเพียงอย่างเดียว และนี่คือจุดเริ่มต้นของความสยองเกินจินตนาการที่จะทำให้คุณกลัวความมืดไปตลอดกาล

 

นับถอยหลังสู่นรกแห่งความมืด เมื่อความตายไม่ใช่ความน่ากลัวสุดท้ายที่เธอต้องเผชิญ นี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญธรรมดา แต่มันคือความหวาดผวาในเงามืดที่เธอต้องร้องขอชีวิต The Power” 9 ธันวาคมนี้ “ไฟดับ จับผี” พร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

จุดกำเนิดความสยอง: https://youtu.be/FkodyyyQl1E

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/-cFUNJffi8c 

Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก

Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก

บางครั้งสิ่งที่ร้ายที่สุดก็คือ “คนที่รัก”   “Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก” ภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องแรกจากผู้กำกับ “แมรี นาย”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News