หลอนทุกที่! สยองทุกทาง! “The Power ไฟดับ จับผี” ท่ามกลางความมืดมิดไร้แสงไฟ “พยาบาลสาว” จะมาเฝ้าไข้ให้หลอนจนขนหัวลุก 9 ธันวาคมนี้

ส่งท้ายปี 64 กับภาพยนตร์ขนหัวลุก “The Power ไฟดับ จับผี ที่ขอท้าทุกคนเผชิญหน้าความมืดมิดกับเซตภาพหลอนระทึกของพยาบาลสาวผู้ต้องถือตะเกียงเฝ้าคนไข้ในวันไฟดับ การันตีความหลอนทุกพื้นที่ สยองทุกหนทางตั้งแต่ห้องนอน, ห้องน้ำ, ห้องพักผู้ป่วย, ทางเดินหนีไฟ ไปยันท้องถนน ที่ล้วนแต่หลอนเวอร์จนทำให้คุณผวาไปกับสิ่งที่ซ่อนอยู่ในความมืด!

 

The-Power-Horror-Nurse-Set01

The-Power-Horror-Nurse-Set02

The-Power-Horror-Nurse-Set03

The-Power-Horror-Nurse-Set04

The-Power-Horror-Nurse-Set05

The-Power-Horror-Nurse-Set06

The-Power-Horror-Nurse-Set07

 

“The Power ไฟดับ จับผี” ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณผวาขั้นสุด กวาดคำชมและกระแสวิจารณ์ยอดเยี่ยมมาแล้วด้วยคะแนนจากมะเขือเทศถึง 84% เล่าเรื่องราวสุดระทึกของ “วัล” พยาบาลสาวฝึกหัดที่ต้องเข้าเวรกะดึกตั้งแต่วันแรกที่ได้เข้ามาทำงาน ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่คนงานเหมืองประกาศประท้วงหยุดงาน ทำให้ทั้งเมืองต้องตกอยู่ในความมืด เจ้าหน้าที่และผู้ป่วยเกือบทั้งหมดถูกอพยพไปที่โรงพยาบาลอื่น เธอจึงต้องเผชิญกับความมืดมิดและรับมือกับอำนาจชั่วร้ายเพื่อผ่านพ้นคืนนี้ไปให้ได้ภายในโรงพยาบาลที่เป็นเหมือนสถานที่แห่งความตาย

 

#ThePowerหลอนเวอร์คืนไฟดับ ความมืดจะสาดความสยองให้คุณกรี๊ดลั่นโรงกับภาพยนตร์หลอนสุดขีดส่งท้ายปี #The Power #ไฟดับจับผี 9 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/-cFUNJffi8c

เบื้องหน้าว่าหลอนแล้ว เบื้องหลังยิ่งหลอนกว่า: https://youtu.be/MsV4i3IS3bQ 

Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก

Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก

บางครั้งสิ่งที่ร้ายที่สุดก็คือ “คนที่รัก”   “Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก” ภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องแรกจากผู้กำกับ “แมรี นาย”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News