เธอจะเอาตัวรอดอย่างไร เมื่อต้องอยู่เฝ้าไข้เพียงลำพังในคืนไฟดับ ไร้ทางหนี ไม่มีทางออก กับความสยองขั้นสุดที่มาพร้อมความมืดสุดหลอนใน “The Power ไฟดับ จับผี”

เตรียมพบกับความหลอนที่ซ่อนอยู่ในความมืดมิดที่จะทำให้คุณผวาแบบไม่ทันตั้งตัวกับภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องเยี่ยม “The Power ไฟดับ จับผี” การันตีความขนหัวลุกด้วยคะแนนมะเขือสด Rotten Tomato ถึง 84% กับเรื่องราวของ “วัล” พยาบาลสาวฝึกหัดที่ต้องอยู่เวรกะดึกประจำโรงพยาบาล(เกือบ)ร้างในคืนประกาศดับไฟทั่วเมือง เมื่อทุกพื้นที่ไร้แสงไฟความมืดที่เข้าปกคลุมทุกตารางนิ้ว ความลับอันน่าสะพรึงที่ซ่อนอยู่ในความมืดกำลังจ้องมองเธอและรอวันเผยตัว เธอจะทำเช่นไรเพื่อให้ผ่านคืนเลวร้ายในสถานที่แห่งความตายนี้

 

The-Power-Horror-Info01

1) ไร้แสงไฟ

เมื่อทั้งคืนจะไม่มีไฟฟ้าใช้ มีเพียงตะเกียงเท่านั้นที่จะให้แสง พวกเขาจะรอดหรือไม่

 

 

The-Power-Horror-Info02

2) ไร้ผู้คน

เมื่อไฟดับทั้งเมือง คนไข้ต่างถูกอพยพ พวกเขาจะอยู่เพียงลำพังได้หรือไม่

 

 

The-Power-Horror-Info03

3) ไร้ทางออก

เพื่อความปลอดภัยของสถานที่ จึงมีการล็อกอาคารจากภายนอก โอกาสหนีเท่ากับศูนย์

 

 

The-Power-Horror-Info04

4) ไร้ความลับ

ถึงแม้จะถูกปกคลุมด้วยความมืด แต่ความลับอันดำมืดไม่เคยถูกปกปิด อะไรคือความจริงกันแน่

 

 

เมื่อความมืดมืดเข้าปกคลุมทุกพื้นที่ แต่ไม่อาจปกปิดความชั่วร้ายที่ซ่อนอยู่ในสถานที่ปิดตายกับโรงพยาบาล(เกือบ)ร้างแห่งนี้ เตรียมพบกับ “วัล” (โรส วิลเลียมส์) พยาบาลสาวฝึกหัดที่ต้องอยู่เวรกะดึกในคืนวันแรกที่คนงานเหมืองประกาศสไตร์กทั่วเกาะอังกฤษ มีเพียงแสงสว่างหนึ่งเดียวจากตะเกียงเป็นเครื่องนำทาง เธอต้องอยู่ในโรงพยาบาลที่อพยพผู้ป่วยจนเกือบหมด แถมต้องเผชิญกับความมืดอันน่าหวาดผวาภายในสถานที่แห่งความตาย เธอต้องประคองสติและรับมือกับอำนาจชั่วร้ายที่รอเปิดเผยตัว

 

#ThePower #ไฟดับจับผี 9 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/-cFUNJffi8c 

จุดกำเนิดความสยอง: https://youtu.be/FkodyyyQl1E 

Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก

Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก

บางครั้งสิ่งที่ร้ายที่สุดก็คือ “คนที่รัก”   “Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก” ภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องแรกจากผู้กำกับ “แมรี นาย”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News