เตรียมกรี๊ดลั่นโรง! “The Power ไฟดับ จับผี” หนังหลอนเบอร์แรง กวาดรีวิวยอดเยี่ยม โกยคะแนนมะเขือเทศสูงถึง 84% พร้อมสาดความสยองสู่ไทย 9 ธันวาคมนี้

หลอนแรงจนได้รับการกล่าวขวัญทั่วทั้งเกาะอังกฤษมาแล้วสำหรับ The Power” ภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาทที่กวาดคำชมและการันตีรีวิวบวกจากนักวิจารณ์และผู้ชม รวมทั้งโกยคะแนนจากมะเขือเทศสูงถึง 84% ความหลอนเริ่มขึ้นในคืนที่ไร้แสงไฟกับการเผชิญความมืดมิดเพียงคนเดียวของนางพยาบาลสาวในโรงพยาบาลที่เกือบไร้ผู้คน! ล่าสุดส่งต่อ “ตัวอย่างสุดระทึก” และ “โปสเตอร์ไทยสวยสะพรึง” พร้อมสาดความสยองสู่ประเทศไทย ล็อกคิว “ไฟดับ จับผี” กันให้ลั่นโรง 9 ธันวาคมนี้

 

The-Power-Poster-TH

 

The Power ไฟดับ จับผี” เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นจริงในปี 1974 กับการนำเรื่องสยองขวัญใกล้ตัวเกี่ยวกับวิญญาณร้ายที่คอยตามหลอกหลอนคนเพื่อให้ได้บางอย่างที่ต้องการ ซึ่งผู้กำกับ “คอรินนา เฟธ” นำมาต่อยอดจนเกิดเป็นภาพยนตร์สยองระทึกรีวิวเยี่ยมที่บอกเล่าเรื่องราวของ “วัล” นางพยาบาลฝึกหัดที่ต้องเข้าเวรกะดึกในวันเดียวกับที่สหภาพคนงานเหมืองประกาศสไตร์กทำให้ไฟดับทั่วเกาะอังกฤษ เมื่อเจ้าหน้าที่และผู้ป่วยทุกคนอพยพไปที่โรงพยาบาลอื่นเกือบหมด เธอต้องเผชิญกับความมืดน่าหวาดผวาภายในโรงพยาบาลที่ได้ชื่อว่าเป็น “สถานที่แห่งความตาย” เธอต้องประคองสติรับมือกับอำนาจชั่วร้ายให้ผ่านพ้นคืนนี้ไปให้ได้

 

ถ้าคุณเคยหลอนกับ “The Orphanage” (2007) ในบ้านเลี้ยงเด็กกำพร้ามาแล้ว “The Power” จะมอบความขนหัวลุกไม่แพ้กันในฉากหลังโรงพยาบาลแหล่งรวมความตายและเรื่องลี้ลับสุดสะพรึงกับความมืดที่จะสาดความสยองให้ลั่นวอร์ด ไฟดับ จับผี” 9 ธันวาคมนี้ กรี๊ดลั่นโรง!

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/-cFUNJffi8c

Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก

Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก

บางครั้งสิ่งที่ร้ายที่สุดก็คือ “คนที่รัก”   “Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก” ภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องแรกจากผู้กำกับ “แมรี นาย”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News