“พยาบาลฝึกหัด” ทุกคนจงจำไว้ให้ดี! เปิด 3 กฎเหล็กในสถานที่แห่งความตาย เตรียมรับมือกับความชั่วร้ายและความผวาแบบเหนือชั้น ในภาพยนตร์สยองขวัญชั้นเยี่ยม “The Power ไฟดับ จับผี”

นับถอยหลังสู่ความสยองแบบเหนือชั้นกับ The Power ไฟดับ จับผี” ภาพยนตร์สุดหลอนที่กวาดคำชมและกระแสวิจารณ์ยอดเยี่ยมมาแล้วมากมาย รวมถึงคว้าคะแนนจากมะเขือเทศได้ถึง 84% กับความหลอนที่เกิดขึ้นในโรงพยาบาลอีสต์ลอนดอนรอยัลในคืนที่ไร้แสงไฟและผู้คน การเผชิญกับความลับอันดำมืดที่รอการเปิดเผยของ “พยาบาลฝึกหัดสาว” ที่ต้องรับมืออำนาจชั่วและคืนอันเลวร้ายเพื่อเอาชีวิตรอดไปให้ได้

 

The-Power-3-Rules-Info00

 

และสิ่งที่จะช่วยได้ก็คือ “3 กฎเหล็ก” ที่พยาบาลฝึกหัดทุกคนต้องจำให้ขึ้นใจก่อนเริ่มเผชิญกับความหวาดผวาในโรงพยาบาลแห่งนี้

 

The-Power-3-Rules-Info01

1) จงเจียมเนื้อเจียมตัวและทำตามคำสั่ง

 

 

The-Power-3-Rules-Info02

2) จงอย่าสนทนากับหมอ ยกเว้นหมอเริ่มสนทนาก่อน

 

 

The-Power-3-Rules-Info03

3) จงอย่าไปยังชั้นใต้ดินยกเว้นได้รับมอบหมายหน้าที่

 

 

“The Power” บอกเล่าเรื่องราวของ “วัล” (โรส วิลเลียมส์) นางพยาบาลฝึกหัดที่ต้องเข้าเวรกะดึกในวันเดียวกับที่สหภาพคนงานเหมืองประกาศสไตร์ก ทำให้ไฟดับทั่วเกาะอังกฤษ เมื่อเจ้าหน้าที่และผู้ป่วยเกือบทั้งหมดต้องอพยพไปที่โรงพยาบาลอื่น เธอต้องเผชิญกับความมืดน่าหวาดผวาภายในโรงพยาบาลที่ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่แห่งความตาย เธอต้องประคองสติและรับมือกับอำนาจชั่วร้ายให้ผ่านพ้นคืนนี้ไปให้ได้ 9 ธันวาคมนี้ “ไฟดับ จับผี” ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/-cFUNJffi8c

Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก

Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก

บางครั้งสิ่งที่ร้ายที่สุดก็คือ “คนที่รัก”   “Alice, Darling หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก” ภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องแรกจากผู้กำกับ “แมรี นาย”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News