จากนิยายระดับปรากฏการณ์ “The Marsh King’s Daughter” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดระทึกโดยผู้เขียนบท “The Revenant” เมื่อ “เดซี ริดลีย์’ ต้องเผชิญหน้าการล้างแค้นจากอาชญากรผู้เป็นพ่อแท้ๆ! 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s Daughter” ผลงานกำกับล่าสุดของ “นีล เบอร์เกอร์” ผู้กำกับมากฝีมือที่มีผลงานเรื่องดังออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น “The Illusionist” (2006), “Limitless” (2011) รวมถึงภาพยนตร์แอ็กชันไซไฟ “Divergent” (2014) และ “Voyagers” (2021) พร้อมได้ผู้เขียนบทมือหนึ่งจาก “The Revenant” (2015) มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสุดระทึกของ “เฮเลนา” (เดซี ริดลีย์) หญิงสาวที่ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายอยู่กับสามีและลูก แต่เธอซ่อนความลับอันดำมืดไว้ภายในว่าแท้จริงแล้วพ่อของเธอคือ “มาร์ชคิง” อาชญากรตัวพ่อผู้โหดเหี้ยมที่จับและขังแม่ของเธอไว้กลางป่าลึกนานหลายปี และเฮเลนาก็คือผลจากความสัมพันธ์ในครั้งนั้น เธอต้องใช้ชีวิตเติบโตในป่าและเรียนรู้วิธีการเอาตัวรอดท่ามกลางธรรมชาติอันโหดร้ายจนกระทั่งมาร์ชคิงถูกจับไป แต่แล้วฝันร้ายในอีก 20 ปีต่อมาก็ถูกปลุกขึ้นมาหลอกหลอนเธออีกครั้ง เมื่อพ่อของเธอแหกรถคุกและกลับมาพร้อมเงาแค้นที่รอวันสะสาง แน่นอนว่าเฮเลนาคือเป้าหมายสำคัญแห่งการล้างแค้นนี้ อาวุธเดียวที่เธอมีไว้รับมือก็คือสกิลการต่อสู้ที่พ่อของเธอสอนเมื่อตอนเป็นเด็กนั่นเอง!

 

 

“The Marsh King’s Daughter” ได้นักแสดงสาวมากความสามารถ “เดซี ริดลีย์” ที่จะพลิกบทบาทจาก “เรย์” ในหนังแฟรนไชส์ “Star Wars Sequel Trilogy” (2015-2019) มารับบท “เฮเลนา” หญิงแกร่งที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อปกป้องครอบครัว ปะทะ “เบน เมนเดลโซห์น” (Rogue One: A Star Wars Story, The Dark Knight Rises) ว่าที่อาชญากรโคตรอำมหิตตัวพ่อรายใหม่ที่โลกต้องผวา ร่วมด้วย “กิล เบอร์มิงแฮม” (The Twilight Saga, Wind River, Transformersซ The Last Knight) และ “การ์เรตต์ เฮดลันด์” (Tron: Legacy)

 

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอดจะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ! “The Marsh King’s Daughter” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News