เต็มสิบไม่หัก! “เดซี ริดลีย์’” กับการแสดงสุดท้าทายใน “The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

การล่าแค้นสุดเดือดระหว่าง “พ่อ-ลูก” กำลังจะเริ่มขึ้น… เตรียมลุ้นระทึกจนหายใจไม่ทั่วท้องกับภาพยนตร์ทริลเลอร์ฟอร์มดีส่งท้ายปี The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” ผลงานล่าสุดจากผู้สร้าง “The Revenant” (2015) ดัดแปลงจากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับเบสต์เซลเลอร์โดย “คาเรน ดิออนน์” ที่จะเล่าเรื่องราวสุดสะพรึงของ “เฮเลนา” หญิงสาวที่ใช้ชีวิตกับสามีและลูกอย่างเรียบง่าย แต่กลับซ่อนความลับอันดำมืดไว้ภายในว่าแท้จริงแล้วพ่อของเธอคือ “มาร์ชคิง” โคตรอาชญากรที่จับและขังแม่ของเธอไว้กลางป่าลึกนานหลายปี เฮเลนาต้องรับมือกับฝันร้ายจากอดีตที่ตามหลอกหลอนมาตลอดชีวิต ทั้งยังถูกบีบให้เผชิญกับความมืดในจิตใจอีกครั้ง เมื่อได้ข่าวว่าพ่ออำมหิตของเธอหนีออกจากคุกมาได้ แน่นอนว่าเป้าหมายถัดไปของมาร์ชคิงคือตัวเธอและครอบครัว เฮเลนาจึงต้องยืนหยัดปกป้องครอบครัวของตนจากชายที่ครั้งหนึ่งเธอเคยเรียกว่าพ่อ!

 

 

“เฮเลนา” รับบทโดย “เดซี ริดลีย์” นักแสดงสาวมากฝืมือชาวอังกฤษซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในบท “เรย์” จากแฟรนไชส์จักรวาล  “สตาร์วอร์ส” (Star Wars) ครั้งนี้เธอจะพลิกบทบาทเป็นสาวแกร่งยอดนักสู้ที่ต้องเผชิญหน้ากับอดีตอันโหดร้ายของตัวเอง ทั้งผู้อำนวยการสร้างและผู้กำกับถึงกับต้องออกปากชมว่าเธอคือ “เฮเลนา” ที่สมบูรณ์แบบของพวกเขา

 

‘เดซี’ มีสายตาที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดี นอกจากนี้เธอยังดูแข็งแกร่ง แต่ยังมีความเฉลียวฉลาดและความจริงใจ ตอกย้ำว่าเธอเหมาะสมกับบทบาทของเฮเลนามากแค่ไหน”

 

ในส่วนของเดซี เธอได้อ่านบทภาพยนตร์เรื่องนี้ครั้งแรกก่อนยุคโควิดและชอบมันมาก และเมื่อเธอหยิบบทนี้ขึ้นมาอีกครั้งในหนึ่งปีหลังจากสถานการณ์โควิด บทภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังทำให้เธอตื่นเต้นได้ เธอจึงตัดสินใจเล่นภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่การแสดงบทนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเธอต้องถ่ายทำส่วนของเธอถึง 33 วันจากทั้งหมด 37 วัน แถมยังต้องถ่ายทำในสถานที่ต่างๆ ที่ยากลำบากทั้งป่าและบึง ภาพยนตร์เรื่องนี้กลายเป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ท้าทายตัวเดซีเป็นอย่างมาก

 

เตรียมพบสุดยอดการแสดงของ “เดซี ริดลีย์” พร้อมเอาใจช่วยเธอในการเผชิญหน้ากับอาชญากรจอมโฉดโคตรโหดที่เธอเรียกว่าพ่อ! “The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ” แฟนหนังไม่ควรพลาด 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

The Marsh King’s Daughter ล่าแค้นสันดานดิบ

เงาแค้นที่ฝังรากลึกและการรับมือสุดระทึกเพื่อเอาชีวิตรอด จะเปลี่ยนป่าให้ลุกเป็นไฟ!   จากนิยายแนวระทึกขวัญจิตวิทยาที่ขายดีระดับปรากฏการณ์โดย “คาเรน ดิออนน์” สู่ภาพยนตร์เขย่าขวัญสุดเข้มข้นเรื่อง “The Marsh King’s...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News