เปิดโปงกลโกงระดับชาติ กระชากความชั่วให้สุดขีด “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองเกาหลีฟอร์มเดือดแห่งปี 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ปลายเมษายนนี้ เตรียมร้อนระอุกับสงครามการเมืองครั้งใหม่ การโคจรมาพบกันของนักแสดงระดับเอลิสต์ “โจจินอุง – อีซองมิน – คิมมูยอล” 3 คนอันตราย เหลี่ยมซัดเหลี่ยม เลวซัดเลว เฉือนคมคนคลั่งกับ “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ที่สุดของภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองเปิดตัวแรงบนบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลี

 

 

เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1992 ณ ปูซาน ประเทศเกาหลีใต้ ในช่วงที่บ้านเมืองกำลังปั่นป่วน เศรษฐกิจถดถอย ผู้คนต่างต้องการความเปลี่ยนแปลง “แฮอุง” (โจจินอุง) นักการเมืองสุดทะเยอทะยานตั้งใจทำทุกวิถีทางเพื่อชนะการเลือกตั้งครั้งใหม่ แต่สถานการณ์กลับไม่ง่ายเมื่อ “ซุนแท” (อีซองมิน) ผู้มีอิทธิพลท้องถิ่นในเมืองปูซานได้ถอนการสนับสนุนเขาแบบฟ้าผ่า ทำให้แฮอุงต้องดิ้นรนหาหนทางกลับเข้าสู่การต่อสู้อีกครั้ง งานนี้ได้รับการช่วยเหลือจาก “พิลโด” (คิมมูยอล) หัวหน้าแก๊งเงินกู้นอกระบบที่พร้อมผลักดันเขาอย่างสุดกำลัง และในระหว่างที่รอวันชำระแค้น แฮอุงกลับได้รับเอกสารลับที่พร้อมเปิดโปงอำนาจมืดของซุนแท ซึ่งอาจเป็นตัวแปรสำคัญที่จะทำให้แวดวงการเมืองเกาหลีต้องสั่นคลอน

 

ปมเดือดนี้จึงกลายเป็นการจุดชนวนสงครามการเมืองที่ต้องฟาดฟันด้วยเล่ห์เหลี่ยม งัดทุกกลโกง เชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผู้ที่คว้าชัยในครั้งนี้จะชี้ชะตาคนทั้งประเทศ!

 

ใครจะกินได้โกงที่สุด ใครจะเลวได้มากที่สุด เตรียมร่วมเปิดโปงกลโกงระดับชาติ กระชากความชั่วให้สุดขีดใน “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองเกาหลีฟอร์มเดือดแห่งปี 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

ภาพยนตร์การเมืองสุดเข้มข้นส่งตรงจากเกาหลี “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เรื่องราวของเกมการเมืองสุดเดือดที่ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง แผนลับ และการเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News