ใครจะกินได้โกงที่สุด! “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ขุดลึกเกมการเมืองโคตรเข้ม ตีแสกหน้าคนการเมืองโคตรเดือด ต้องอำมหิตเท่านั้นถึงจะรอด 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ได้เวลาเปิดวาระโคตรชั่วตีแสกหน้าคนการเมืองสะเทือนทั้งเกาหลีกับ The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองสุดเข้มข้นที่เล่าเรื่องราวเกมการเมืองสุดเดือดที่ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง แผนลับ และการเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ หนังกวาดรายได้ขึ้นอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีพร้อมทำสถิติเปิดตัวสองวันแรกสูงสุดของปี กลายเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้เปิดตัวสูงสุดของปี 2023 นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังได้รับเชิญไปฉายที่เทศกาลภาพยนตร์ “Fantasia International Film Festival ครั้งที่ 25” พร้อมกับสร้างกระแสการตอบรับและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์และผู้ชมมากมาย

 

ภาพยนตร์เป็นผลงานการกำกับล่าสุดของ “อีวอนแท” ที่เคยสาดความมันส์ในหนังแก๊งสเตอร์สุดเดือดอย่าง “The Gangster, The Cop, The Devil” (2019) ซึ่งเขาได้รับคำชมอย่างมากว่าสามารถรวมหนังหลากหลายแนวไว้ในเรื่องเดียวกันได้อย่างถึงพริกถึงขิง

 

“มันคือภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นถึงความละโมบของมนุษย์ที่พร้อมก้าวสู่ด้านมืดเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง ตีแผ่ความโสมมของการเมืองเกาหลี”

 

 

หนังถ่ายทอดเรื่องราวปมการเมืองสุดเดิอด เมื่อ “แฮอุง” (โจจินอุง) ผู้ลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาที่ถูกตัดสิทธิ์ออกจากการเลือกตั้ง และกำลังหาทางกลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้ง โดยได้รับความช่วยเหลือจาก “พิลโด” (คิมมูยอล) หัวหน้าแก๊งเงินกู้นอกระบบที่มีผลประโยชน์ร่วมกัน แฮอุงได้รับเอกสารลับบางอย่างที่จะใช้เป็นเครื่องมือต่อสู้กับ “ซุนแท” (อีซองมิน) ผู้มีอิทธิพลท้องถิ่นที่เคยทำให้เขาต้องออกจากเส้นทางการเมือง  นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของเกมสกปรกที่พร้อมใช้ทุกเล่ห์เหลี่ยมเพื่อช่วงชิงอำนาจโดยไม่สนความถูกต้อง

 

รวมพลังประชันฝีมือ 3 สุดยอดนักแสดงคุณภาพ “โจจินอุง” (The Handmaiden, The Spy), “อีซองมิน” (Remember, ซีรีส์ Reborn Rich, ซีรีส์ Shadow Detective) และ “คิมมูยอล” (The Cop, ซีรีส์ Juvenile Justice, ซีรีส์ Trolley)

 

เมื่อการเมืองกลายเป็นสงคราม ต้องอำมหิตเท่านั้นถึงจะรอด! “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เตรียมซัดทุกเล่ห์เหลี่ยม สาดทุกความแค้นกับเกมการเมืองสกปรกที่คนกระหายอำนาจต้องลิ้มลอง 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

ภาพยนตร์การเมืองสุดเข้มข้นส่งตรงจากเกาหลี “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เรื่องราวของเกมการเมืองสุดเดือดที่ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง แผนลับ และการเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News