โคตรแรง! โคตรกล้า! “The Devil’s Deal” สาดแค้นเฉือนคมคนกินชาติ เปิดโปงความชั่วสุดมันส์แห่งปี 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมเปิดโปงเกมการเมืองสุดโสมมในภาพยนตร์ทริลเลอร์โคตรเดือดแห่งปี “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” พร้อมแฉเบื้องหลังตีแผ่อำนาจมืดของแวดวงการเมืองที่ใจกล้าที่สุดในเกาหลี การันตีเนื้อหาสุดแรงที่กวาดคำวิจารณ์และกระแสรีวิวยอดเยี่ยมเกินต้าน ตีแสกหน้าคนการเมืองในแบบที่โคตรแรงและโคตรกล้า!

 

“มงคลซีนีม่า” โหมกระแสความเดือดอย่างต่อเนื่องกับใบปิดสุดท้ายที่พร้อมเสียดสีการเมือง “สาดแค้นเฉือนคมคนกินชาติ” และสาดความมันส์ใส่คอหนังแบบไม่มียั้งให้สาสมกับคำวิจารณ์ว่าเป็น “ภาพยนตร์ที่ตีแผ่ด้านมืดของมนุษย์ออกมาจนน่ากลัวจนเข้าขั้นสยองขวัญ” และ “หนังดราม่าอาชญากรรมสุดเข้มข้นที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง!”

 

 

“The Devil’s Deal” เล่าถึงเรื่องราวเกมการเมืองสุดเข้มข้นในปูซานปี 1992 เมื่อ “แฮอุง” (โจจินอุง) ผู้ลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาที่ถูกตัดสิทธิการเลือกตั้ง และกำลังหาทางกลับสู่เส้นทางการเมืองอีกครั้ง เขาพยายามทำทุกวิถีทางและได้รับความช่วยเหลือจาก “พิลโด” (คิมมูยอล) มาเฟียท้องถิ่นที่คอยหนุนหลังในการลงสมัครครั้งนี้  แฮอุงบังเอิญได้ “เอกสารลับ” บางอย่างที่จะใช้เป็นแต้มต่อในการต่อสู้กับ “ซุนแท” (อีซองมิน) หัวคะแนนและผู้มีอิทธิพลที่ทำเขาต้องออกจากการลงสมัครครั้งก่อน นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดดีลความชั่วครั้งใหม่ในเกมสกปรกที่ไม่มีใครสนเรื่องกฎเกณฑ์ วิธีการ และความถูกต้อง เพราะคนที่ กินได้โกงที่สุด”  คือคนที่จะรอดจากการแข่งขันครั้งนี้!

 

เตรียมเปิดวาระโคตรชั่วครั้งใหญ่ของชาติพร้อมกันใน “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

ภาพยนตร์การเมืองสุดเข้มข้นส่งตรงจากเกาหลี “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เรื่องราวของเกมการเมืองสุดเดือดที่ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง แผนลับ และการเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News