เดือดเข้มเอกฉันท์! “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ภาพยนตร์เกาหลีกวาดรีวิวที่สุดแห่งความยอดเยี่ยม เตรียมเปิดโปงความชั่วขั้นสุด 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

พลิกผันได้ทุกวินาทีระทึกแบบลืมหายใจ! หนึ่งในเสียงวิจารณ์ที่การันตีความเดือดของภาพยนตร์ทริลเลอร์เปิดโปงเกมการเมืองเกาหลีสุดเข้มข้น “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” กับเรื่องราวการฟาดฟันของคนการเมืองที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยม แผนลับ กลโกงที่พร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อคว้ามาซึ่งอำนาจในมือ ผลงานฟิล์มนัวร์ของผู้กำกับ “อีวอนแท” (The Gangster, The Cop, The Devil) ประชันฝีมือ 3 สุดยอดนักแสดงคุณภาพ “โจจินอุง” (The Handmaiden, The Spy), “อีซองมิน” (Remember, ซีรีส์ Reborn Rich, ซีรีส์ Shadow Detective) และ “คิมมูยอล” (The Cop, ซีรีส์ Juvenile Justice, ซีรีส์ Trolley)

 

 

“The Devil’s Deal” ถือเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่มาแรงที่สุดที่กวาดคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมอย่างเป็นเอกฉันท์ โดยทุกเสียงต่างยกให้เป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์การเมืองที่ดีที่สุดแห่งปี ด้วยเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่เผยให้เห็นถึงความละโมบของมนุษย์ที่พร้อมก้าวสู่ด้านมืดเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง ตีแผ่เกมการเมืองเกาหลีโคตรดุเดือด รีวิวกระหึ่มแรงทั้งโซเชียล ทะยานสู่อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศเกาหลีแบบไม่มีใครค้าน

 

“ลุ้นมาก! เกร็งสุดๆ ละสายตาไม่ได้ตั้งแต่ต้นจนจบ” – Celuv Media

งัดเล่ห์เหลี่ยมกันไม่พัก พลิกผันได้ทุกวินาที ระทึกแบบลืมหายใจ” – Ohmynews

การปะทะบทบาทของ ‘โจจินอุง’, ‘อีซองมิน’ และ ‘คิมมูยอล’ พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง! Asia Today

 เป็นประสบการณ์ที่ควรค่ากับการเข้าไปสัมผัสในโรงภาพยนตร์!” Wikitree

มันเป็นภาพยนตร์ดราม่าอาชญากรรมที่เข้มข้น บันเทิงและเสนอประเด็นได้ตรงไปตรงมามากกว่าหลายเรื่องแนวนี้ที่ทำออกมาก่อนหน้า” Little White Lies

 “‘The Devil’s Deal’ แสดงด้านมืดของมนุษย์ออกมาได้น่ากลัวจนเกือบจะเข้าขั้นสยองขวัญ มันคาดเดาไม่ได้ ตีแผ่มุมมืดของระบอบประชาธิปไตยเกาหลีใต้ ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน” Dread Central

 

 

หนังถ่ายทอดเรื่องราวเกมการเมืองสุดเข้มข้นในปูซานปี 1992 เมื่อ “แฮอุง” (โจจินอุง) ผู้ลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาที่ถูกตัดสิทธิ์ออกจากการเลือกตั้ง และกำลังหาทางกลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้ง โดยได้รับความช่วยเหลือจาก “พิลโด” (คิมมูยอล) มาเฟียท้องถิ่นที่คอยหนุนหลังในการลงสมัครครั้งนี้ แฮอุงได้รับ “เอกสารลับ” บางอย่างที่จะใช้เป็นเครื่องมือต่อสู้กับ “ซุนแท” (อีซองมิน) หัวคะแนนและผู้มีอิทธิพลที่เคยทำให้เขาต้องออกจากเส้นทางการเมือง นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการเปิดดีลความชั่วครั้งใหม่ในเกมสกปรกที่ไม่มีใครสนความถูกต้อง เพราะคนที่ “กิน” ได้ “โกง” ที่สุดคือคนที่จะรอดจากการแข่งขันครั้งนี้

 

“The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” พิสูจน์ความเลวพร้อมกัน 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

ภาพยนตร์การเมืองสุดเข้มข้นส่งตรงจากเกาหลี “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เรื่องราวของเกมการเมืองสุดเดือดที่ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง แผนลับ และการเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News