ต้องเลวถึงจะมีอำนาจ ต้องชั่วถึงจะได้ครอบครอง “The Devil’s Deal” เกมนรกที่ผู้เล่นคือปีศาจ 26 เมษายนนี้ เดือดแน่ในโรงภาพยนตร์

พร้อมจะรู้จัก “เกมกินชาติ” หรือยัง เตรียมตัวให้พร้อมรับมือกับเกมสุดสกปรกเฉือนคมคนการเมือง “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดเดือดขึ้นอันดับ 1 Box Office เกาหลี ตีแผ่เบื้องหลังกลโกง การแย่งชิงผลประโยชน์ รวมไปถึงอำนาจมืดในแวดวงการเมืองเกาหลีที่มีความมั่นคงระดับชาติเป็นเดิมพัน ผลงานใหม่สุดร้อนระอุจากผู้กำกับ “อีวอนแท” (The Gangster, The Cop, The Devil)

 

 

ล่าสุด “มงคลซีนีม่า” ปล่อยโปสเตอร์เวอร์ชันไทยใบใหม่ออกมากระตุ้นความน่าดูเข้ากระแสเลือกตั้งครั้งใหม่ในบ้านเรา พร้อมเผยให้เห็นตัวละคร 3 คน 3 คม ที่ต่างคนต่างพร้อมเล่นเกมการเมืองที่เต็มไปด้วยเล่ห์เหลี่ยมสุดอันตราและพร้อมกลายเป็นปีศาจได้ทุกเมื่อเพื่อให้ได้ครอบครองเอกสารลับอันนำมาซึ่งอำนาจที่สามารถสั่นคลอนทั้งประเทศได้ในพริบตา

 

“The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ว่าด้วยเรื่องราวของเกมการเมืองสุดเข้มข้น ณ ปูซานปี 1992 เมื่อหนึ่งในผู้ลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภา “แฮอุง” (โจจินอุง) ถูกตัดสิทธิ์ออกจากการเลือกตั้งเพราะไปขัดผลประโยชน์กับ “ซุนแท” (อีซองมิน) ผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่นที่คอยชักใยการเมืองอยู่เบื้องหลัง แต่แล้วเหตุการณ์กลับพลิกผัน แฮอุงได้รับเอกสารลับบางอย่างที่จะใช้เป็นเครื่องมือในการต่อสู้กับซุนแท พร้อมกับได้รับการช่วยเหลือจาก “พิลโด” (คิมูยอล) มาเฟียท้องถิ่นที่ต้องการเข้ามามีบทบาททางการเมืองคอยหนุนหลังเขาอย่างเต็มที่ นี่จึงนำไปสู่เรื่องราวการต่อสู้ในเกมการเมืองสกปรกที่พร้อมใช้ทุกเล่ห์เหลี่ยม งัดทุกกลโกงมาเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจโดยไม่สนความถูกต้อง

 

ใครจะกิน ได้โกงที่สุด ใครจะเลวได้มากที่สุด เตรียมระทึกไปกับเกมการเมืองสุดบ้าคลั่ง เปิดโปงกลโกงระดับชาติ กระชากความชั่วให้สุดขีด “The Devil’s Deal ดีลนรก คนกินชาติ” เดือดพร้อมกัน 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

ภาพยนตร์การเมืองสุดเข้มข้นส่งตรงจากเกาหลี “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เรื่องราวของเกมการเมืองสุดเดือดที่ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง แผนลับ และการเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News