แท็กทีม 3 นักแสดงยอดฝีมือเกาหลีใต้ “โจจินอุง – อีซองมิน – คิมมูยอล” ปะทะการแสดงขั้นสุดใน “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” พร้อมกระชากความโสมมของมนุษย์ให้โลกอึ้ง 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เผยโฉมหน้า 3 นักกินเมืองที่จะมาโกงกินประเทศด้วยความหิวกระหาย “โจจินอุง” นำทีม “อีซองมิน” และ “คิมมูยอล” ปะทะการแสดงขั้นสุดใน “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” ภาพยนตร์เกาหลีเปิดตัววันแรกทำรายได้สูงสุดของปี 2023 ซึ่งผู้ชมต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงการแสดงของนักแสดงนำทั้ง 3 คนว่าพวกเขาได้สวมบทบาทและมอบมิติของตัวละครให้เป็นที่น่าจดจำ รวมถึงตัวภาพยนตร์ก็สร้างความบันเทิงขั้นสุดได้เป็นอย่างดี

 

 

“โจจินอุง” นักแสดงชายผู้คร่ำหวอดในวงการผ่านหลากหลายภาพยนตร์อย่าง “A Hard Day” (2014), “The Handmaiden” (2016), “The Spy Gone North” (2018), “Believer” (2018) และ “The Policeman’s Lineage” (2022) ล่าสุดได้ฝากฝีมือระดับเทพในบทบาทของ “แฮอุง – ผู้ยอมแลกทุกอย่างเพื่อแก้แค้น” ผู้ลงสมัครเลือกตั้งสมาชิกสภาที่ถูกกีดกันออกจากเส้นทางการเมือง แต่เขาไม่ยอมแพ้และพยายามอย่างสุดกำลังที่จะกลับเข้ามาในวงจรนี้อีกครั้ง และพร้อมลงเล่นในเกมสกปรกแบบไม่สนความถูกต้อง  ซึ่งผู้ชมใน “เทศกาล Fantasia International Film Festival ครั้งที่ 25” ต่างประทับใจในฝีมือการแสดงและพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าจินอุงได้มอบบทบาทที่ดีที่สุดในชีวิตของเขาในเรื่องนี้เลยก็ว่าได้

 

 

“อีซองมิน” นักแสดงรุ่นใหญ่ซึ่งเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากซีรีส์เรตติ้งสูงสุดแห่งปี “Reborn Rich” (2022) นอกจากนี้เขายังเคยได้รับรางวัล “Baek Sang Art Awards” สาขา “นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม” จากซีรีส์เรื่อง “Misaeng: Incomplete Life” (2014) และภาพยนตร์เรื่อง “The Spy Gone North” (2018) โดยผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดนี้เขารับบท “ซุนแท – จอมวางแผน กระหายอำนาจ จ้องบงการทุกสิ่ง” ผู้มีอิทธิพลท้องถิ่นที่อยู่เบื้องหลังเกมการเมืองสุดเข้มข้น มีอำนาจชี้เป็นชี้ตาย และคอยชักใยทิศทางการเมืองเกาหลีให้เป็นไปตามที่เขาต้องการ

 

 

“คิมมูยอล” อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มมากเสน่ห์และความสามารถจากภาพยนตร์ “Forgotten” (2017), “The Gangster, The Cop, The Devil” (2019), “Honest Candidate” (2022) และ “ซีรีส์ Juvenile Justice” (2022) รับบทเป็น “พิลโด – คนคลั่งเกมสกปรก” มาเฟียจากวงการสีเทาที่อยากก้าวเข้ามามีบทบาททางการเมือง เขาเป็นหมากสำคัญในการเดินเกมสกปรกสุดเดือดนี้ซึ่งเขาได้หนุนหลังแฮอุงอย่างเต็มที่ มูยอลต้องเพิ่มน้ำหนักมากกว่า 10 กิโลกรัมในช่วงเวลาสั้นๆ แถมเรียนภาษาถิ่นและสำเนียงจังหวัดคยองซังเพื่อที่จะมารับบทนี้

 

 

งานนี้ผู้กำกับ “อีวอนแท” ได้พูดถึงทีมนักแสดงชั้นเซียนของเขาว่า “ตัวเลือกเดียวสำหรับบท ‘แฮอุง’ คือ ‘โจจินอุง’ เขาสามารถถ่ายทอดตัวละครที่มีอารมณ์หลากหลายได้อย่างไร้ที่ติ หรือตัวละคร ‘ซุนแท’ ของ ‘อีซองมิน’ เขาได้สร้างตัวร้ายที่น่าเกรงขามขึ้นมาด้วยรายละเอียดเล็กๆ ที่ไม่เคยมีอยู่ในสตอรีบอร์ดอย่างการลูบขาข้างที่เป๋พร้อมพูดไปด้วย และหมากตัวสำคัญของหนังเรื่องนี้อย่าง ‘คิมมูยอล’ ด้วยคุณสมบัติการแสดงที่ไม่ได้หากันง่ายๆ เขาได้ถ่ายทอดตัวละคร ‘พิลโด’ ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ พวกเขาทั้งสามได้มอบสุดยอดการแสดงให้กับหนังเรื่องนี้”

 

ร่วมพิสูจน์การแสดงอันยอดเยี่ยมไร้ที่ติของ “โจจินอุง – อีซองมิน  – คิมมูยอล” ที่จะมาเขย่าขวัญคุณด้วยความโสมมของเกมการเมืองสุดแสนสกปรกใน “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” 26 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ

ภาพยนตร์การเมืองสุดเข้มข้นส่งตรงจากเกาหลี “The Devil’s Deal ดีลนรกคนกินชาติ” เรื่องราวของเกมการเมืองสุดเดือดที่ฟาดฟันกันด้วยเล่ห์เหลี่ยม กลโกง แผนลับ และการเชือดเฉือนกันเพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจ ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News