ปล่อยของกันไม่หยุดกับ “เทอม 3” (Haunted Universities 3) ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญแห่งปีที่กำลังถูกพูดถึงมากที่สุดอยู่ในขณะนี้ ล่าสุด “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ทวีความน่าดูอีกระลอกด้วย “ตัวอย่างฉบับเต็ม” (Official Trailer) ที่พร้อมปลุกตำนานเรื่องเล่าและพิธีกรรมสุดหลอนสยองเฮี้ยนที่สิงอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัย 3 บทใหม่จาก 3 ภูมิภาคทั่วไทย ซึ่งยังคงถูกเล่าขานและส่งต่อความหวาดผวาจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงทุกวันนี้

 

 

หลอนกันตั้งแต่เริ่มต้นยันวินาทีสุดท้าย! โดยในตัวอย่างได้เผยให้เห็นถึงพิธีกรรมที่จะทำให้เหล่านักศึกษาอย่าง “ตาต้า ชาติชาย”, “อุ้ม อิษยา”, “อัด อวัช”, “จั๊มพ์ พิสิฐพล”, “มาร์ช จุฑาวุฒิ”, “แพรวา ณิชาภัทร” และ “มาร์ค ศิวัช” ต้องหวีดร้องหลอนลั่นมหา’ลัยและอาจชะตาถึงฆาตโดยไม่รู้ตัว งานนี้ทั้ง 7 คนเรียงหน้าเผชิญความสยองกันแบบไม่พักกับ “ขบวนแห่” ที่คละคลุ้งด้วยกลิ่นคาวเลือด,พี่เทค” ลึกลับที่พร้อมเซอร์ไพรส์น้องเทคผู้โชคดี และศาลล่องหน” ที่คนรู้…ไม่ได้เห็น คนเห็น…ไม่เคยรู้จัก

 

อย่าท้าทายระบบ อย่าล้อเล่นกับตำนาน และอย่าลบหลู่พิธีกรรม! เปิดเทอมนี้เตรียมรับความสยองชุดใหญ่กับทีมนักศึกษาชุดใหม่ที่จะต้องเจอกับพิธีกรรมสุดสยองระดับตำนาน “เทอม 3” หลอนทุกสถาบัน 30 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

เทอม 3 (Haunted Universities 3)

เทอม 3 (Haunted Universities 3)

ทุกพิธีกรรมนำมาซึ่งตำนาน! “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พร้อมปลุกตำนานเรื่องเล่าหลอน สยอง เฮี้ยน 3 บทใหม่ 3 ภูมิภาคทั่วไทย...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News