(อัปเดต: 14 มิ.ย. 67) ยืนหนึ่งความหลอน! “เทอม 3” สัปดาห์ 3 กวาดรายได้ทั่วประเทศสู่ 100 ล้านบาท วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“เทอม 3” เปิดคลาสสยองสัปดาห์ที่ 3

รายได้หลอนแรงสู่ 100 ล้านบาททั่วประเทศ

วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


 

(อัปเดต: 10 มิ.ย. 67) หลอนแรงไม่หยุด! “เทอม 3” กวาดรายได้ทั่วประเทศ 11 วัน รวม 79.5 ล้านบาท วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ขอบคุณทุกเสียงตอบรับความสยอง

“เทอม 3” กวาดรายได้ทั่วประเทศ 11 วัน (30 พ.ค.-9 มิ.ย.) รวม 79.5 ล้านบาท

หลอนครบ เต็มอารมณ์ วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


 

(4 มิ.ย. 67) เปิดตัวอันดับ 1 ทุกพื้นที่! “เทอม 3” หลอนแรง กวาดรายได้มุ่งสู่ 60 ล้านบาท วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เปิดตัวแรงอันดับ 1 ทุกที่ ทุกโรง ทุกจังหวัดในประเทศไทย รวมไปถึงสปป.ลาว ประเทศเพื่อนบ้านกับ “เทอม 3″ ภาพยนตร์หลอนแรงแห่งปีของ “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ที่กวาดรายได้ 4 วันแรก (30 พ.ค.-2 มิ.ย.) ไปถึง 40.5 ล้านบาททั่วประเทศ และในสัปดาห์เปิดตัวนี้เป็นสุดสัปดาห์ที่มีวันหยุดพิเศษเพิ่มอีก 1 วัน (จันทร์ 3 มิถุนายน) ทำให้ “เทอม 3″ โกยไม่หยุดมุ่งสู่รายได้ 60 ล้านบาททั่วประเทศ ภายใน 5 วัน!

 

 

โดยสุดสัปดาห์เปิดตัวที่ผ่านมายังจัดเต็มนำทีม 7 นักแสดงนำ “ตาต้า ชาติชาย”, “อุ้ม อิษยา”, “อัด อวัช”, “จั๊มพ์ พิสิฐพล”, “มาร์ช จุฑาวุฒิ”, “แพรวา ณิชาภัทร” และมาร์ค ศิวัช” เดินสายโปรโมตภาพยนตร์พร้อมพบปะผู้ชมตามจังหวัดต่างๆ ทั้งอุดรธานี, ขอนแก่น (และก่อนหน้านี้ที่เชียงใหม่) รวมถึงในกรุงเทพฯ อย่างต่อเนื่อง โดยมีกิจกรรมเซอร์ไพรส์ผู้ชม ร่วมพูดคุยท้ายรอบ ถ่ายภาพร่วมกัน แจกลายเซ็นและของที่ระลึกให้กับแฟนๆ อย่างใกล้ชิดสนุกสนาน แถมยังยกขบวนผีนางรำ ทีมผีศาลตายาย และแก๊งผีนักศึกษาทะลุจอมาสร้างความสนุกสุดระทึกแก่ผู้จองตั๋วและผู้ชมในโรงให้ได้สัมผัสกันแบบตัวเป็นๆ ที่โรงภาพยนตร์ทั่วกรุงเทพฯ​ เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นจากแฟนหนังทุกเพศทุกวัยที่รอต่อคิวถ่ายภาพกันอย่างเนืองแน่น หลอนลั่นกันตั้งแต่ในโรงยันนอกโรงเลยทีเดียว ซึ่ง “เทอม 3″ ได้ส่งต่อความสยองขั้นสุดกันไม่มีหยุด สร้างสีสันและบรรยากาศให้โรงภาพยนตร์คึกคักกันสุดๆ ตลอดวันหยุดยาวที่ผ่านมา

 

 

นอกจากนี้ กระแสและเสียงชื่นชมหนัง “เทอม 3″ ก็กระหึ่มโซเชียลถึงงานสร้างระดับคุณภาพทั้งเนื้อเรื่อง การแสดง และการกำกับที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวจนเป็นความสนุกสุดสยองครบรสไปกับ “ขบวนแห่” สยองโหดเลือดสาด “พี่เทค” สยองระทึกลึกลับ และ “ศาลล่องหน” สยองฮาละวาด ขึ้นแท่นหนังสยองขันขวัญใจผู้ชมอย่างพร้อมเพรียงกัน

 

“เทอม 3″ หลอนแรงครองอันดับ 1 ทุกที่ ทุกโรง ทุกจังหวัด กวาดรายได้มุ่งสู่ 60 ล้านบาททั่วประเทศ พร้อมสยอง หลอน ระทึก วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

รูปภาพ

เทอม 3 (Haunted Universities 3)

เทอม 3 (Haunted Universities 3)

ทุกพิธีกรรมนำมาซึ่งตำนาน! “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” พร้อมปลุกตำนานเรื่องเล่าหลอน สยอง เฮี้ยน 3 บทใหม่ 3 ภูมิภาคทั่วไทย...

รายละเอียดภาพยนตร์