รวมพลทีม “Taxi 5” ซิ่งมันส์จัดเต็ม โชว์ “แท็กซี่เปอร์โยต์ขาว” เปิดตัวรอบพรีเมียร์กลางกรุงปารีส

Taxi5-Premiere-Paris06

 

ใส่เกียร์ห้าเดินหน้าปะทะความมันส์มิเตอร์ไหม้ไปกับภาพยนตร์ “Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด” ภาคต่อของภาพยนตร์แฟรนไชส์ระดับโลกที่ครั้งนี้ได้สองหนุ่ม ฟรองก์ กัสตองบิด” และ มาลิก บองตาลา”มาสานต่อโปรเจกต์ยักษ์ของ “ลุค แบสซง” ผู้กำกับ-ผู้อำนวยการสร้างเบอร์ต้นๆ ของวงการ โดยล่าสุดพวกเขาได้เปิดตัวรอบพรีเมียร์ทางการ ณ โรงภาพยนตร์กรองด์ เร็กซ์ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

Taxi5-Premiere-Paris01

Taxi5-Premiere-Paris02

Taxi5-Premiere-Paris03

Taxi5-Premiere-Paris04

Taxi5-Premiere-Paris05

Taxi5-Premiere-Paris07

Taxi5-Premiere-Paris08

 

นอกจากสองผู้นำการสร้างอย่าง ฟรองก์ กัสตองบิด” และ มาลิก บองตาลา” จะนั่งแท่นกำกับและเขียนบทแล้ว ยังควบตำแหน่งนักแสดงนำอีกด้วย เพราะใน Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด” ขนนักแสดงใหม่แทบจะยกเซ็ต ซึ่งพวกเขาได้เดินทางมาร่วมงานรอบพรีเมียร์กันอย่างพร้อมหน้าในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม มิตรภาพ แถมยังจัดเต็มนำ “แท็กซี่เปอร์โยต์ขาว” ในตำนานมาอวดโฉมกลางงานอีกต่างหาก บอกเลยว่าทีม Taxi พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปซิ่งมิเตอร์ไหม้ ฝ่าทุกกฎแห่งโลกแท็กซี่ที่เคยมี!

 

ได้เวลาส่งต่อความระห่ำ จัดเต็มใส่เกียร์ห้า เอาให้ ฮา! เทอร์โบลั่น มันส์! มิเตอร์ไหม้ “Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด” 19 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

ถือเป็นการกลับมาครั้งที่ 5 ที่ทั้งโลกต่างรอคอยของภาพยนตร์ฝรั่งเศสระดับตำนานกับผลงานแอคชั่น-คอเมดี้ “Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด” โดยฝีมือการอำนวยการสร้างของตัวพ่อแห่งวงการแอคชั่น “ลุค แบสซง”   สำหรับเรื่องราวในภาคนี้เริ่มต้นเมื่อ “ซิลเวียง มาโฮรต์” (ฟรองก์ กัสตองบิด) นายตำรวจที่ได้ถูกสั่งย้ายไปประจำการที่สถานีตำรวจในเมืองมาร์กเซย...

รายละเอียดภาพยนตร์