เปิดตัวอันดับ 1 ฝรั่งเศส “Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด” ซิ่งแรงมิดไมล์ ยอดคนดูทะลุล้าน

Taxi5-BO01

 

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ซิ่งแรงทะลุไมล์!! กับภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้ “Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด” ที่ขนมาทั้งความระห่ำ มันส์ และฮาขั้นสุด ซึ่งหลังจากเปิดตัวเข้าฉาย ณ ประเทศฝรั่งเศสไปเมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา กระแสความฮาก็พุ่งแรงไม่มีตก ด้วยยอดคนดูทะลุกว่า 1 ล้านคน จนล่าสุดผู้อำนวยการสร้างระดับโลกอย่าง “ลุค แบสซง” ได้ออกมาแสดงความขอบคุณผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวถึงความสำเร็จที่เกิดขึ้น ทำให้โคตรแท็กซี่ซิ่งแรงจนทุบสถิติบนตาราง Box Office เป็นภาพยนตร์ เปิดตัวอันดับ 1 ของฝรั่งเศส ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาสมกับเป็นภาพยนตร์ในตำนานที่คนทั้งโลกต่างรอคอย

 

โดย “Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด” ในครั้งนี้เล่าเรื่องราวของ ซิลเวียง มาโฮรต์” (ฟรองก์ กัสตองบิด) นายตำรวจที่ได้ถูกสั่งย้ายไปประจำการที่สถานีตำรวจในเมืองมาร์กเซย ภารกิจของเขาคือออกไล่ล่าปราบแก๊งโจรอิตาเลียนที่ใช้รถเฟอร์รารีแรงม้าทรงพลังในการปล้นธนาคาร งานนี้ซิลเวียงจึงต้องแท็กทีมกับ เอ็ดดี้  มาคลูฟ” (มาลิก บองตาลา) คนขับแท็กซี่สายซิ่งเพื่อออกตามหารถแท็กซี่เปอร์โยต์สีขาวในตำนานที่โคตรแรงทั้งสมรรถนะ ความเร็ว และเทคโนโลยี เพื่อใช้ต่อกรกับแก๊งโจรให้ลั่น มันส์ ฮา ระเบิดกันไปข้าง

 

Taxi5-BO02

 

คอหนัง มันส์ ฮา ห้ามพลาด เตรียมตัวซิ่งกับให้สนั่น มันส์กันให้ปรอทแตก กับภาพยนตร์ขาซิ่งที่ขนมาทุกมุขให้ฮากันจนน้ำตาเล็ด “Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด” 19 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด

ถือเป็นการกลับมาครั้งที่ 5 ที่ทั้งโลกต่างรอคอยของภาพยนตร์ฝรั่งเศสระดับตำนานกับผลงานแอคชั่น-คอเมดี้ “Taxi 5 โคตรแท็กซี่ขับระเบิด” โดยฝีมือการอำนวยการสร้างของตัวพ่อแห่งวงการแอคชั่น “ลุค แบสซง”   สำหรับเรื่องราวในภาคนี้เริ่มต้นเมื่อ “ซิลเวียง มาโฮรต์” (ฟรองก์ กัสตองบิด) นายตำรวจที่ได้ถูกสั่งย้ายไปประจำการที่สถานีตำรวจในเมืองมาร์กเซย...

รายละเอียดภาพยนตร์