โหดดีไม่มีตก! “Spiral เกมลอกอำมหิต” ครองแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา 2 สัปดาห์ซ้อน มัดรวมแฟรนไชส์ “Saw” กวาดรายได้ทั่วโลกทะลุ พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

โหดดีไม่มีตก! “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ทำสถิติใหม่ครองแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา 2 สัปดาห์ซ้อนเป็นครั้งแรกในแฟรนไชส์! หลังจากที่เข้าฉายไปเมื่อวันที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา แน่นอนว่าความปังยังไม่จบแค่นั้น หนังยังสร้างตำนานครั้งใหญ่ด้วยการพาตระกูล “Saw” กวาดรายได้ทั่วโลกทะลุพันล้านดอลลาร์สหรัฐเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

 

Spiral-Saw-No-1-US-BO-2-Weeks

 

แม้ว่า Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” จะไม่ได้มีเนื้อเรื่องที่ต่อเนื่องกันกับ “Saw” ภาคอื่นๆ แต่ก็ยังคงอยู่ในจักรวาลเดียวกัน

 

“ผมตั้งใจที่จะพามันไปในทางใหม่ๆ เราคงองค์ประกอบสำคัญของแฟรนไชส์ไว้ แต่ผมก็ให้ความสำคัญกับแนวเขย่าขวัญจิตวิทยา มันมีสิ่งนี้มาตลอดนั่นแหละ แต่มันซ่อนอยู่ใต้ความโหดเลือดสาด เรามีกับดักวิปริต เรามีอวัยวะฉีกขาด ที่สำคัญเรายังมีเนื้อเรื่องและตัวละครที่จะทำให้ผู้ชมละสายตาไม่ได้” นี่คือสิ่งที่ “คริส ร็อก” ได้พูดถึงไอเดียตั้งต้นของเขาในฐานะผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้

 

โดยหลังจากที่ Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ได้เข้าฉาย แฟนๆ ต่างตอบรับและยกนิ้วให้กับการกลับมาพร้อมความโหดเลือดสาด บวกด้วยแนวทางการสืบสวนที่ผสมผสานกับความเป็นออริจินัลได้อย่างลงตัว และฝีมือของทีมนักแสดงไม่ว่าจะเป็น “คริส ร็อก, ซามูเอล แอล. แจ็กสัน, แม็กซ์ มิงเกลลา และ มาริซอล นิโคลส์” คอหนังโหดชาวไทยได้ดูแน่ เร็วๆ นี้ที่โรงภาพยนตร์

 

จากตำนานสยองขวัญสู่หนังบล็อกบัสเตอร์รับซัมเมอร์แห่งปีhttps://youtu.be/lDJNYJmYErw

ตัวอย่าง-คลิปภาพยนตร์https://bit.ly/3wcnndm

 

Spiral-Saw-Still17

Spiral-Saw-Still18

Spiral-Saw-Still19

Spiral-Saw-Still20

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

ปรากฏการณ์ความโหดครั้งใหม่ได้อุบัติขึ้นแล้ว เกมฆ่าเหนือชั้นกำลังจะกลับมาให้ทั่วโลกต้องผวาอีกครั้ง!   “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ภาพยนตร์สยองขวัญในจักรวาลของแฟรนไชส์ระดับพันล้านอย่าง “Saw” (2004-2017) ได้นักแสดงตลก,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News