สิ้นสุดการรอคอย! ชมตัวอย่างล่าสุด “Spiral: From the Book of Saw” จุดเริ่มต้นใหม่ของ “เกมฆ่า” ที่มันจะ “ตามล่า” เราไปทุกที่! “คริส ร็อก” พบ “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

ผมนึกว่าฆาตกรจิกซอว์ตายไปแล้วซะอีก…

 

สิ้นสุดการรอคอย! “Spiral: From the Book of Saw” ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอนานปล่อยตัวอย่างล่าสุดประกาศสนั่นโลกว่า “เกมเลือดบทใหม่เริ่มขึ้นแล้ว” และจะเป็นเกมฆ่าครั้งใหม่ครั้งใหญ่ที่กำลังจะมาสร้างปรากฏการณ์ความโหดที่ต้องจดจำ!

 

Spiral-Saw-Still03

Spiral-Saw-Still02

 

โดยการกลับมาครั้งนี้ของ Spiral: From the Book of Saw” ยังคงเอกลักษณ์ดั้งเดิมไว้ครบทั้งความซับซ้อน ปริศนา ความโหด และจุดพีกที่ต้องอ้าปากค้าง พร้อมเผยมุมใหม่ของ “จิกซอว์” สุดยอดฆาตกรโรคจิตแห่งโลกภาพยนตร์ที่ไม่มีใครเคยได้เห็นมาก่อน ผ่านการกำกับของ “ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน” (Saw II, Saw III, Saw IV) ผู้ที่ทำให้แฟรนไชส์เรื่องนี้ติดท็อปลิสต์ความโหดสยองมาแล้ว!

 

ที่สำคัญยังได้สองนักแสดงคุณภาพทั้ง “คริส ร็อก” และ “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” มาปลุก “เกมฆ่า” ที่โลกต้องหวาดผวา สร้างตำนานบทใหม่ของจิกซอว์ให้สั่นประสาทแบบที่คุณไม่เคยเจอที่ไหนมาก่อน! และนับแต่นี้มันจะล่าเราไปทุกที่! “Spiral: From the Book of Saw” #สไปรัลทุกที่ เร็วๆ นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/J-g-l2m8VYg 

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

ปรากฏการณ์ความโหดครั้งใหม่ได้อุบัติขึ้นแล้ว เกมฆ่าเหนือชั้นกำลังจะกลับมาให้ทั่วโลกต้องผวาอีกครั้ง!   “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ภาพยนตร์สยองขวัญในจักรวาลของแฟรนไชส์ระดับพันล้านอย่าง “Saw” (2004-2017) ได้นักแสดงตลก,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News