ได้เวลาคืนชีพตำนานสยอง ปลดปล่อยความอำมหิต ทวีคูณความโหดไปกับเกมเชือดครั้งใหม่ “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” จัดหนักกับดักวิปริต จัดเต็มความบันเทิงเกินคาดเดาไปกับภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในจักรวาล “Saw”

ถึงเวลาปลดปล่อยความโหดอำมหิตไปกับ “Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต” ซึ่งถือเป็นการกลับมาเขย่าวงการภาพยนตร์สยองขวัญของจักรวาลสยองระดับตำนานอย่าง Saw” ที่ครั้งนี้ได้ 3 ปรมาจารย์ด้านความสยองขวัญมาถ่ายทอดตำราลอกฆ่าสุดวิปริตครั้งใหม่แบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น “ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน” (ผู้กำกับ Saw 2-4), ร่วมด้วย “เจมส์ วาน” (จักรวาล The Conjuring) และ “ลีห์ แวนเนลล์” (The Invisible Man) แท็กทีมนั่งแท่นโปรดิวเซอร์

 

Spiral-Saw-Still22

Spiral-Saw-Still40

 

เพิ่มดีกรีความเข้มข้นให้กับภาพยนตร์ Spiral” ด้วยสองนักแสดงฝีมือระดับเทพที่จะมาร่วมไขปริศนาคดีฆาตกรรมต่อเนื่องอย่าง “คริส ร็อก” นักแสดงสายฮามากความสามารถผู้ที่เป็นแฟนพันธุ์แท้จักรวาล Saw” อย่างแท้จริง ซึ่งเขารับหน้าที่นักแสดงนำและโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์ด้วย และ “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” นักแสดงตัวพ่อสุดเก๋าที่ปรากฏตัวมาแล้วแทบทุกจักรวาลภาพยนตร์ ที่ครั้งนี้ขอพลิกบทบาทเพื่อต่อกรกับฆาตกรต่อเนื่องในตำนาน

 

และอีกหนึ่งไฮไลต์ที่พลาดไม่ได้นั่นคือ “การดีไซน์กับดักสุดวิปริต” ในภาคนี้ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งตัวละครหลักที่จะทำให้ผู้ชมดำดิ่งสู่ศิลปะแห่งการทรมาน เปรียบเสมือนการเดินสำรวจโชว์รูมความอำมหิตแบบจัดเต็ม หาก Saw” ทำให้คุณจดจำจิกซอว์ Spiral” ก็จะทำให้คุณไม่มีทางลืมกับดักมรณะเหล่านี้เช่นกัน

 

Spiral-Saw-Still15

Spiral-Saw-Still25

Spiral-Saw-Still39

 

Spiral” คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความเป็นจักรวาล Saw” และหนังสยองขวัญเจนฯ ใหม่ ด้วยการหยิบส่วนที่ดีที่สุดของ Saw” มาเล่าในมุมมองใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยที่ว่าด้วยเรื่องราวของ “เจ้าหน้าที่ซีค แบงก์ส” (คริส ร็อก) เขามักจะถูกเปรียบเทียบฝีมือกับอดีตตำรวจฝีมือระดับฉมัง “มาร์คัส แบงก์ส” (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) พ่อของเขา ด้วยความที่ต้องการพิสูจน์ตัวเองเขาจึงต้องไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหด ร่วมกับคู่หูหน้าใหม่อย่าง “เจ้าหน้าที่วิลเลียม เชงก์” (แม็กซ์ มิงเกลลา) แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายขึ้น เมื่อแบงกส์พบว่าเหยื่อของคดีฆาตกรรมทั้งหมดเป็นตำรวจ และรูปแบบการฆ่าก็สยดสยองเกินมนุษย์ ด้วยการเลียนแบบฆาตกรในตำนานอย่าง “จิกซอว์” และยิ่งพวกเขาถลำลึกไปกับคดีมากเท่าไหร่ ก็กลับพบกว่าตัวเองกำลังเดินสู่กับดักแสนวิปริตอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

ถึงเวลาปลดปล่อยอะดรีนาลีนไปกับเกมเชือดครั้งใหม่ที่จะทำให้คุณลืมทุกความโหดที่เคยสัมผัสมา Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” 18 พฤศจิกายนนี้ ออกอาละวาดในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/aYTBNah4uMA

คลิปปลดปล่อยความอำมหิต: https://youtu.be/GngN9HmJptg

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

ปรากฏการณ์ความโหดครั้งใหม่ได้อุบัติขึ้นแล้ว เกมฆ่าเหนือชั้นกำลังจะกลับมาให้ทั่วโลกต้องผวาอีกครั้ง!   “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ภาพยนตร์สยองขวัญในจักรวาลของแฟรนไชส์ระดับพันล้านอย่าง “Saw” (2004-2017) ได้นักแสดงตลก,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News