จงลืมทุกความโหดที่เคยดูมา ถึงเวลาสัมผัสความสยองเจนฯ ใหม่ ดีที่สุดในจักรวาล Saw “คริส ร็อก-ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ร่วมปลุกตำนานอำมหิตที่ขาโหดห้ามพลาด “Spiral: From the Book of Saw”

ชาวไทยได้ดูแน่นอน “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” โปรเจกต์ปลุกตำนานความสยองส่งท้ายฮาโลวีน การกลับมาของจักรวาลภาพยนตร์เขย่าขวัญ “Saw” ที่คราวนี้ขอทวีความโหดเพิ่มความเข้มข้นของเรื่องราวขึ้นเป็นเท่าตัว พร้อมทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกาตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย และกวาดคำชมจากนักวิจารณ์สายโหดอย่างล้นหลาม สร้างตำนานบทใหม่ที่โลกต้องจดจำ การันตีความยอดเยี่ยมด้วย 3 ปรมาจารย์สายสยอง ถ่ายทอดความโหดแบบต้นตำรับโดยผู้กำกับ “ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน” (Saw 2-4 ) ร่วมด้วย “เจมส์ วาน” (จักรวาล The Conjuring) และ “ลีห์ แวนเนลล์” (The Invisible Man) แท็กทีมนั่งแท่นโปรดิวเซอร์

 

Spiral-Saw-Still23

Spiral-Saw-Still02

Spiral-Saw-Still15

Spiral-Saw-Still13

 

“Spiral” คือส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างความเป็นจักรวาล “Saw” และหนังสยองขวัญเจนฯ ใหม่ ด้วยการหยิบส่วนที่ดีที่สุดของ “Saw” มาเล่าในมุมมองใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยที่ว่าด้วยเรื่องราวของ “เจ้าหน้าที่ซีค แบงก์ส” (คริส ร็อก) เขามักจะถูกเปรียบเทียบฝีมือกับอดีตตำรวจฝีมือระดับฉมัง “มาร์คัส แบงก์ส” (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) พ่อของเขา ด้วยความที่ต้องการพิสูจน์ตัวเอง เขาจึงต้องไขคดีฆาตกรรมต่อเนื่องสุดโหดร่วมกับคู่หูหน้าใหม่อย่าง “เจ้าหน้าที่วิลเลียม เชงก์” (แม็กซ์ มิงเกลลา) แต่เรื่องราวกลับเลวร้ายขึ้นเมื่อแบงก์สพบว่าเหยื่อของคดีฆาตกรรมทั้งหมดเป็นตำรวจและรูปแบบการฆ่าก็สยดสยองเกินมนุษย์ ด้วยการเลียนแบบฆาตกรในตำนานอย่าง “จิกซอว์” และยิ่งพวกเขาถลำลึกไปกับคดีมากเท่าไหร่ก็กลับพบว่าตัวเองกำลังเดินสู่กับดักแสนวิปริตอย่างเลี่ยงไม่ได้

 

เมื่อเห็นเกลียวสไปรัลที่ใด จะต้องมีคนถูกฆ่าตายอย่างอำมหิต เพราะนับจากนี้ “มัน” จะล่าเราไปทุกที่ “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” 18 พฤศิจกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

เปิดโลก Spiral: https://youtu.be/_nAIVufwJqo

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/aYTBNah4uMA 

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

ปรากฏการณ์ความโหดครั้งใหม่ได้อุบัติขึ้นแล้ว เกมฆ่าเหนือชั้นกำลังจะกลับมาให้ทั่วโลกต้องผวาอีกครั้ง!   “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ภาพยนตร์สยองขวัญในจักรวาลของแฟรนไชส์ระดับพันล้านอย่าง “Saw” (2004-2017) ได้นักแสดงตลก,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News