แท็กทีมไขคดีโหดสยอง! “คริส ร็อก – ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” ร่วมตามล่าฆาตกรลอกฆ่าสุดสะพรึงใน “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต”

เมื่อตำนานแห่งความโหดเลือดสาดพร้อมกลับมาสร้างความสั่นประสาทผู้ชมอีกครั้งในภาพยนตร์เขย่าขวัญที่แฟนสายโหดรอคอย “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ที่มาครั้งนี้อัปเลเวลสกิลการฆ่าเหยื่อแบบไม่ปรานี พร้อมทั้งกับดักสุดวิปริตที่สร้างความเจ็บปวดและทรมานก่อนสิ้นลมหายใจให้กับผู้เคราะห์ร้ายที่กลายเป็นเป้าหมายของฆาตกรปริศนา โดยได้ 2 นักแสดงแถวหน้าอย่าง “คริส ร็อก” และ “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” แท็กทีมมาร่วมเปิดจักรวาลเชือดในตำนาน

 

Spiral-Saw-Still34

 

งานนี้ “คริส ร็อก” ดาวตลกชื่อดังที่เป็นหนึ่งในแฟนพันธุ์แท้หนังสยองขวัญโดยเฉพาะจักรวาลของ “Saw” กับการพลิกบทบาทครั้งใหญ่เป็น “นักสืบซีค แบงก์ส” ตำรวจฝีมือดีที่ต้องมาไขคดีฆาตกรรมลอกเลียนแบบสุดโหด ซึ่งเกี่ยวโยงกับคดีอันสยดสยองอันเป็นลายเซ็นเฉพาะตัวของฆาตกรในอดีตอย่าง “จิกซอว์” แต่การจะสืบหาเบาะแสของคดีนั้นไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อตำรวจกลับกลายเป็นเป้าหมายของฆาตกรโรคจิต เขาต้องอาศัยอดีตตำรวจผู้ซึ่งเป็นพ่อของเขาอย่าง “มาร์คัส แบงก์ส” (ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) นายตำรวจเกษียณผู้เป็นตำนานที่มีปมปัญหาซึ่งยังไม่ได้สะสางกับลูกชายแต่กลับต้องเข้ามามีส่วนร่วมกับคดีสุดสะเทือนขวัญอีกครั้ง

 

Spiral-Saw-Still28

 

(คริส ร็อก) “ผมรับบท ‘ซีค’ นักสืบมากประสบการณ์ของสถานีตำรวจเซาท์เมโทร ขวานผ่าซากและปากร้ายทำให้เข้ากับคนอื่นได้ไม่ดีนัก พ่อของซีคเป็นตำรวจระดับตำนาน มันกระตุ้นให้เขาต้องการพิสูจน์ตัวเองเสมอ เมื่อเพื่อนสนิทของเขาถูกฆาตกรรม เขาต้องหาตัวผู้กระทำพร้อมหาคำตอบว่าทำไมมันจึงหมายหัวตำรวจ เพื่อนร่วมงานคนอื่นไม่ไว้ใจเขา ซึ่งเขาก็ไม่ไว้ใจพวกนั้นเหมือนกัน ตอนนี้เขาเลยต้องตามล่าฆาตกรโรคจิตตามลำพัง”

 

Spiral-Saw-Still27

 

(ซามูเอล แอล. แจ็กสัน) “คริสเป็นเหตุผลที่ทำให้ผมรักงานนี้ เขาเตรียมตัวมาดี ไม่เคยทำให้เสียเวลา แต่ในภาพยนตร์ความสัมพันธ์ของ ‘มาร์คัส’ และลูกชายมันซับซ้อน แน่นอนเขารัก ‘ซีค’ แต่ในฐานะอดีตสารวัตรมันยากที่จะยอมรับสิ่งที่ซีคเคยทำกับเพื่อนร่วมงาน นี่แหละคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ทั้งคู่ไม่ลงรอยกัน”

 

Spiral-Saw-Still29

 

นับถอยหลังสู่กับดักมรณะ เกมลอกฆ่าสุดอำมหิตที่คนทั้งโลกต้องผวา Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต” ผลงานล่าสุดของ “ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน” ผู้กำกับสายสยองขวัญคนแรกที่มีผลงานเปิดตัวอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศจาก “Saw II” (2005), “Saw III” (2006) และ “Saw IV” (2007) ลอกฆ่าพร้อมกัน 18 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างซับไทย: https://youtu.be/aYTBNah4uMA

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

ปรากฏการณ์ความโหดครั้งใหม่ได้อุบัติขึ้นแล้ว เกมฆ่าเหนือชั้นกำลังจะกลับมาให้ทั่วโลกต้องผวาอีกครั้ง!   “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ภาพยนตร์สยองขวัญในจักรวาลของแฟรนไชส์ระดับพันล้านอย่าง “Saw” (2004-2017) ได้นักแสดงตลก,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News