ที่สุดแห่งเกมเชือดอันดับหนึ่ง “Spiral” ปลุกตำนานความโหด “ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน – เจมส์ วาน – ลีห์ แวนเนล” สามปรมาจารย์สยองคืนชีพกับดักวิปริต สร้างฝันร้ายให้กลายเป็นจริง!

Spiral-Saw-Still33

 

กลับมาครั้งนี้ไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน สำหรับโปรเจกต์สยองขวัญแห่งปี “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ที่พร้อมเปิดจักรวาลเกมเชือดแห่ง “Saw” อีกครั้ง ซึ่งนอกจากจะได้สองนักแสดงฝีมือเก๋าอย่าง “คริส ร็อก” และ “ซามูเอล แอล. แจ็กสัน” มาแท็กทีมตามล่าฆาตกรเลียนแบบสุดโหดที่ออกอาละวาดอย่างบ้าคลั่งแล้ว งานนี้ยังได้สามปรมาจารย์สายสยองมาเนรมิตฝันร้ายให้กลายเป็นจริงอย่าง “ดาร์เรน ลินน์ เบาส์แมน” ผู้กำกับที่เคยสร้างผลงานความโหดจาก “Saw II” (2005), “Saw III” (2006) และ “Saw IV” (2007) หนังสามภาคที่ประสบความสำเร็จที่สุดในแฟรนไชส์จนทำให้เขาเป็นผู้กำกับสายสยองขวัญคนแรกที่มีผลงานเปิดตัวอันดับหนึ่งบ็อกซ์ออฟฟิศถึงสามเรื่อง

 

ดาร์เรนเล่าว่า “Spiral” มีความใกล้เคียงกับ “Saw II” ผลงานมาสเตอร์พีชชิ้นแรกของเขาเมื่อสิบห้าปีก่อน

 

“ตอนที่ผมตกลงทำ ‘Saw II’ ผมบอกโปรดิวเซอร์ว่าผมอยากทำให้มันต่างออกไปจากภาคแรก ผมไม่อยากก็อปงานของ ‘เจมส์ วาน’ ผมอยากให้มันมีกลิ่นอายแบบนั้น แต่ก็อยากใส่ลายเซ็นของตัวเองลงไปเหมือนกัน ก่อนจะทำ ‘Spiral’ ผมก็บอกพวกเขาแบบนั้น แฟรนไชส์นี้ถึงเวลาต้องยกเครื่องใหม่เสียที”

 

Spiral-Saw-Still34

Spiral-Saw-Still35

Spiral-Saw-Still36

 

พร้อมด้วยคู่หูผู้ก่อตั้งแฟรนไชส์ “Saw” อย่างเจ้าพ่อสายสยอง “เจมส์ วาน” และผู้กำกับหนังสยองขวัญเจนใหม่ “ลีห์ แวนเนลล์” (The Invisible Man) ที่กลับมานั่งแท่นผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ “คริส ร็อก” อีกด้วย

 

“ครั้งแรกที่ได้ยินว่าร็อกจะกลับมาสร้าง ‘Saw’ ผมรู้สึกประหลาดใจ และยังคิดว่าเป็นเรื่องอำกันหรือเปล่า จนผมได้มาเจอกับร็อก เขายืนข้างหน้าผมและบอกว่าเขาเป็นแฟน ‘Saw’ อยู่ 200 ครั้งได้ และเขาจะชุบชีวิตมันกลับมา เขาทำให้ผมเห็นว่าเขารัก ‘Saw’ มาก เขาบูชาความเป็น ‘Saw’ จริงๆ นั่นทำให้ผมรู้สึกว่าผมอยากเห็นมันอีกครั้งจริงๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ได้เห็นทั้ง ‘คริส ร็อก’ และ ‘ซามูเอล แอล. แจ็กสัน’ อยู่ในหนังที่ผมรัก ยิ่งทำให้ผมอยากดูมันมากจริงๆ” แวนเนลล์เผย

 

นับถอยหลังสู่เกมคลั่งครั้งใหม่และกับดักนรกที่จะทำให้คุณดำดิ่งสู่ศิลปะแห่งการทรมาน กับที่สุดแห่งหนังเชือดอันดับหนึ่งของปีนี้ “Spiral: From The Book Of Saw เกมลอกอำมหิต” 18 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/aYTBNah4uMA

 

Spiral-Saw-Still31

Spiral-Saw-Still32

Spiral-Saw-Still24

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต

ปรากฏการณ์ความโหดครั้งใหม่ได้อุบัติขึ้นแล้ว เกมฆ่าเหนือชั้นกำลังจะกลับมาให้ทั่วโลกต้องผวาอีกครั้ง!   “Spiral: From the Book of Saw เกมลอกอำมหิต” ภาพยนตร์สยองขวัญในจักรวาลของแฟรนไชส์ระดับพันล้านอย่าง “Saw” (2004-2017) ได้นักแสดงตลก,...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News