ไม่มีสัญญาณ! ไม่มีความช่วยเหลือ! ไม่มีใครได้ยิน! เตรียมร่วมทริป “5 สาวประชิดนรก” กับ “3 ความระทึกขั้นสุด” ที่ไม่ควรพลาด “Something in the Water ครีบขย้ำ คลั่งมหาสมุทร” 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทริปเกาะสวรรค์ที่จะกลายเป็นทริปหนีนรกโดยไม่คาดฝัน! เตรียมเผชิญหน้าความเป็นความตายกลางมหาสมุทรที่ต้องลุ้นเอาตัวรอดทุกนาทีกับภาพยนตร์แอ็กชันระทึกขวัญแห่งปี Something in the Water ครีบขย้ำ คลั่งมหาสมุทร” ที่ขอชวนคนใจกล้ามาร่วมฝ่าฝูงฉลามกระหายเลือดที่ซ่อนตัวภายใต้ผืนน้ำอันไร้ขอบเขตรอกระชากเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายลงสู่ใต้ทะเลลึกพร้อมขย้ำให้ถึงตาย!

 

สู่ประสบการณ์ร่วมทริปหนีตายของแก๊งเพื่อนสาวที่จะเปลี่ยนท้องทะเลสีครามให้กลายเป็นมหาสมุทรสีเลือดกับ 3 สุดยอดความระทึก” ที่คุณไม่ควรพลาดชมแบบเต็มๆ ตาในโรงภาพยนตร์

 

ประจันหน้ามหึมาฝูงฉลาม

ทัวร์ชมมหึมาฝูงฉลามแบบทุกทิศทาง ประชิดร่างพวกมันพร้อมแก๊งของคุณ

 

เฉียดนรกพร้อมแก๊ง

จะมีครั้งไหนที่คุณกับเพื่อนจะได้เผชิญหน้าวินาทีระทึกฉากต่อฉากแบบหยุดลมหายใจไปพร้อมกัน

 

ระทึกจนทะลักมิตรภาพ

อินไปกับมิตรภาพของเหยื่อดวงแตกที่ทุกการกัด และทุกการขย้ำของฝูงฉลามจะทำให้มิตรภาพชาวแก๊งล้นทะลักออกมาสู่ชีวิตจริง

 

หนังเล่าเรื่องราวฝันร้ายกลางมหาสมุทร เมื่ออุบัติเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นกับแก๊งเพื่อนสาวในทริปปาร์ตี้สละโสดสุดหรรษา พวกเธอถูกจู่โจมไม่ทันตั้งตัวจากฉลามเพชฌฆาตที่ซุ่มล่าเหยื่อด้วยความโหดเหี้ยม ทั้ง 5 สาวผู้เคราะห์ร้ายจึงต้องตะเกียกตะกายเอาตัวรอดท่ามกลางผืนน้ำกว่า 3,000 ตารางกิโลเมตรอย่างไร้การช่วยเหลือใดๆ โดยมีฝูงฉลามสุดคลั่งคอยตามติดและพร้อมจะขย้ำพวกเธอไม่ให้เหลือซาก!

 

“Something in the Water ครีบขย้ำ คลั่งมหาสมุทร” 18 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Something in the Water ครีบขย้ำ คลั่งมหาสมุทร

Something in the Water ครีบขย้ำ คลั่งมหาสมุทร

จากทริปเกาะสวรรค์สู่นรกกลางมหาสมุทร “5 เหยื่อสาว” ต้องเอาชีวิตรอดจากเกมล่าที่มี “ฝูงฉลามบ้า” เป็นผู้ไล่   ได้เวลาเปิดเผยโฉมหน้า “ครีบขย้ำ คลั่งมหาสมุทร”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News